11 tỉnh, thành phố đắp xong đê trước thời hạn

11:31 03/06/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các địa phương đang tích cực gia cố đê đảm bảo trước mùa lũ.

Theo Cục Phòng, chống lụt bão và quản lý đê điều, Bộ NN&PTNN, đến nay đã có 11 trong số 19 tỉnh, thành phố có đê từ Hà Tĩnh trở ra đã đắp xong đê trước thời gian quy định từ 20 đến 40 ngày. Đó là các tỉnh Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Tĩnh, Phú Thọ.

Vĩnh Phúc là tỉnh đầu tiên hoàn thành kế hoạch đắp đê trước thời gian quy định 40 ngày với khối lượng đào đắp 88.000 m3. Tỉnh cũng đã hoàn thành kế hoạch làm kè, với tổng kinh phí 6,25 tỷ đồng.

Tính đến nay, 19 tỉnh có đê đã đắp được gần 2.100.000 m3, đạt 95,87% kế hoạch. Cùng thời điểm này năm ngoái, các tỉnh chỉ thực hiện được 85,11% kế hoạch.

(Theo TTXVN, 2/6)

contentlength: 1811
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lửa bốc ngùn ngụt thiêu rụi nhà dân ở chân cầu Vĩnh Tuy - Hà Nội
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Lien tiep xay ra chay rung o cac tinh mien Trung

Liên tiếp xảy ra cháy rừng ở các tỉnh miền Trung

Theo Ủy ban quốc gia ứng phó sự cố, thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, từ ngày 27-29/6 tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Thừa Thiên Huế..

Bat qua tang 2 giao vien quan he bat chinh tai nha nghi o Lang Son

Bắt quả tang 2 giáo viên quan hệ bất chính tại nhà nghỉ ở Lạng Sơn

Tòa án nhân dân huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) đã thụ lý đơn lý hôn giữa ông Khúc Văn L. và vợ là cô giáo đã vào nhà nghỉ với một nam..