Ra mắt mạng đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại Việt Nam

02:56 25/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ra mat mang dau gia viec lam va nhan luc dau tien tai Viet Nam
Giao diện trang web đấu giá việc làm và nhân sự.

Mạng đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại Việt Nam vừa được khai trương tại địa chỉ www.jobilant.com. Đây là mạng đấu giá được hoạt động theo nguyên tắc đấu giá cạnh tranh việc làm và nhân sự, mang đến lợi ích tốt nhất cho cả nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc.

Theo chủ trang web này, Tập đoàn Markcom, thông qua mạng đấu giá www.jobilant.com , nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được nhiều ứng viên có năng lực và kinh nghiệm nhưng lại không phải trả lương quá cao so với thị trường nhờ đấu giá cạnh tranh giữa các ứng viên; không tốn thời gian liên hệ với các ứng viên không quan tâm đến vị trí tuyển dụng. Ngoài ra, Jobilant.com còn giúp nhà tuyển dụng có thể hiểu rất rõ về nhu cầu, mong muốn của ứng viên thông qua hồ sơ đấu giá.

Về phía người tìm việc, họ cũng sẽ dễ dàng đạt được các điều kiện làm việc mong muốn, tránh lãng phí thời gian nộp hồ sơ và phỏng vấn khi chưa biết trước điều kiện làm việc có phù hợp với yêu cầu hay không, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân để tránh rắc rối phát sinh. Những nhân sự cao cấp có thể tự đưa mình lên để các nhà tuyển dụng đấu giá cạnh tranh.

Được biết, tên gọi JOBILANT của mạng được tạo ra từ 2 từ tiếng Anh là JOB (việc làm) và JUBILANT (hân hoan, vui sướng) để chỉ niềm vui của những người có được việc làm mong muốn.

An Hạ

Việt Báo
contentlength: 3190
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Việc Làm NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>