Mạng đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại VN

10:36 25/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mang dau gia viec lam va nhan luc dau tien tai VN
Đây là mạng đấu giá việc làm và nhân sự đầu tiên tại VN được hoạt động theo nguyên tắc đấu giá cạnh tranh việc làm và nhân sự

Công ty Markcom Human Resources thuộc MARKCOM Group vừa cho ra mắt trang web đấu giá việc làm và nhân lực đầu tiên tại VN với địa chỉ www.jobilant.com . Đây là mạng đấu giá việc làm và nhân sự đầu tiên tại VN được hoạt động theo nguyên tắc đấu giá cạnh tranh việc làm và nhân sự nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho cả nhà tuyển dụng lẫn người tìm việc.

Tại đây, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được nhiều ứng viên có năng lực và kinh nghiệm, không phải trả lương quá cao so với thị trường nhờ đấu giá cạnh tranh giữa các ứng viên, không tốn thời gian liên hệ với các ứng viên không quan tâm đến vị trí tuyển dụng, đồng thời có thể hiểu rất rõ về nhu cầu, mong muốn của ứng viên thông qua hồ sơ đấu giá.

Trong khi đó, người tìm việc sẽ dễ dàng đạt được các điều kiện làm việc mong muốn, tránh lãng phí thời gian nộp hồ sơ và phỏng vấn khi chưa biết trước điều kiện làm việc có phù hợp với yêu cầu hay không, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân để tránh rắc rối phát sinh, ngoài ra những nhân sự cao cấp có thể tự đưa mình lên để các nhà tuyển dụng đấu giá cạnh tranh.

Theo TBKTVN

contentlength: 2932
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

TIN Việc Làm NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>