Hong Kong: ĐTDĐ giúp người vô gia cư có việc làm

13:56 27/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Một tổ chức từ thiện Hongkong Society for Community Organization (SCO) đã bắt đầu một cuộc quyên góp điện thoại di động để cấp cho người vô gia cư mà theo họ, phương tiện này sẽ giúp những người này tìm được việc làm.

Tờ South China Morning Post cho biết hiện có khoảng 5% những người vô gia cư Hong Kong có điện thoại di động, và đa số những người vô gia cư là những người thất nghiệp. Tổ chức SCO cho biết nhiều người không nhà cửa rất muốn tìm việc làm, nhưng các ông chủ thuê mướn nhân công không thích mất thời gian với những người không có mối liên hệ ổn định. Vì thế, SCO muốn cấp điện thoại di động cho những người này cùng với chi phí cuộc gọi cho tới khi nào họ có được việc làm.

Ngoài ra, SCO cũng đã quyên được số tiền cần thiết để mua hàng trăm card điện thoại để cấp cho người vô gia cư cùng với các điện thoại di động này.

TRẦN ĐỨC THÀNH (Theo SCMP)

Việt Báo
contentlength: 1547
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Việc Làm NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài viết khác

Xem tiếp >>