Võ sĩ Việt hạ đẹp võ sĩ chuyên nghiệp Trung Quốc

10:46 23/09/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lần thứ 2 lên đài ở một giải đấu chuyên nghiệp, Duy Nhất đã thắng áp đảo Zhao Zhanshi đến từ Trung Quốc.

Ngày 21/9/2018, Nguyễn Trần Duy Nhất đã có trận đấu đầu tiên trong giải đấu chuyên nghiệp Muay châu Á diễn ra tại Malaysia, gặp đối thủ Zhao Zhanshi đến từ Trung Quốc.

Trước khi tham gia trận đấu này, Duy Nhất đã có 7 lần vô địch thế giới ở hệ bán chuyên và nghiệp dư còn võ sĩ Zhao Zhanshi đã có 25 trận thắng ở các giải đấu quốc tế uy tín, trong đó có 11 trận thắng bằng knock-out tại đấu trường quốc tế.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuy nhiên, ngay từ đầu, Duy Nhất đã áp đảo Zhao Zhanshi với 2 tình huống khiến đối thủ nằm ra sàn bằng một cú đấm vào mặt và đòn quét trụ uy lực ngay tại hiệp 1.

Điều này giúp anh thăng hoa ở hiệp 2 với gần 20 cú đá cực mạnh vào sườn bên trái của Zhao Zhanshi khiến phần sườn đối thủ bị tổn thương.

Dù nỗ lực thi đấu tiếp nhưng võ sĩ người Trung Quốc gần như chỉ trong thế cầm cự ở hiệp đấu cuối. Zhao Zhanshi liên tục bị Duy Nhất đánh ngã ra sàn và đương nhiên, chiến thắng áp đảo về điểm số thuộc về võ sĩ Việt Nam.

Đây là trận đấu thứ 2 của Duy Nhất tại đấu trường chuyên nghiệp châu Á này.

Tháng 9 năm ngoái, võ sỹ được đánh giá là "Độc cô cầu bại Muay Việt" đã đánh bại một người khác đến từ Trung Quốc khác là Guang Wan Huang (diễn ra ở Singapore).

Ngọc Hưng

VietBao.vn
contentlength: 2694
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ VIDEO CLIP NÓNG NHẤT