Video: Bị đẩy xuống sông từ độ cao 18m, cô gái suýt mất mạng

21:47 10/08/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bị bạn đẩy xuống sông từ độ cao 18m cô gái gặp nhiều chấn thương, phải nhập viện gấp.
00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cô gái bị gãy xương sườn, chấn thương phổi và có một vài vết xây xước ngoài da, hiện vẫn đang nằm viện điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe.

Theo Dailymail đưa tin, video được quay ngày 7/8 tại Thác Moulton trên sông Lewis ở Yacolt, Washington, Mỹ. Theo đó, một cô gái 16 tuổi mặc bộ đồ bikini đứng trên cầu và muốn nhảy xuống sông từ vị trí này.

Tuy nhiên, vì sợ độ cao nên cô gái sợ hãi và không dám nhảy xuống. Vài giây sau, một người bạn “tốt bụng” đã giúp cô nhảy xuống bằng cách đẩy cô xuống sông từ phía sau. Với cú đẩy đó, cô gái 16 tuổi đã rơi xuống sông từ độ cao hơn 18 m.

Ashley Mahree người đăng tải đoạn video lên Youtube nói: “Quá nguy hiểm, hành động này có thể lấy đi mạng sống của một người. Cô ấy nên chịu trách nhiệm về hành động của mình thậm chí là đi tù“.

Mẹ của nạn nhân chia sẻ: "Con gái tôi cần có một thời gian dài để hồi phục và người bạn kia phải thấy ân hận vì việc làm của mình. Trò đùa tai hại ấy có thể giết chết con gái tôi".

Cảnh sát khu vực xác định, hành động này là bất hợp pháp. Tuy nhiên, hiện không rõ cảnh sát sẽ xử phạt người đẩy cô gái 16 tuổi từ trên cầu xuống sông như thế nào.

Mộc Miên/ Dailymail

Quảng cáo Video: Bi day xuong song tu do cao 18m, co gai suyt mat mang ÁC MỘNG khi "Yêu" chỉ vì mắc U NANG BUỒNG TRỨNG
VietBao.vn
contentlength: 2514
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ VIDEO CLIP NÓNG NHẤT