Ukraine thử thành công siêu tên lửa chống tăng

17:26 13/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhà sản xuất Luch và Bộ Quốc phòng Ukraine vừa thử thành công tên lửa SKIF dòng vũ khí có thể diệt cả xe tăng lẫn máy bay tầm thấp.

Cuộc thử nghiệm được nhà sản xuất Luch phối hợp với Bộ Quốc phòng Ukraine thực hiện thành công cuối tháng 4/2018, tên lửa chống tăng mang tên SKIF (phiên bản xuất khẩu của STUGNA-P được phát triển cho quân đội Ukraine) đã được thử nghiệm thành công.

Ukraine thu thanh cong sieu ten lua chong tang
Tướng Ukraine tại cuộc thử nghiệm tên lửa SKIF.

Theo Luch, phiên bản mới của hệ thống tên lửa chống tăng mang tên SKIF đã được trải qua hàng loạt thay đổi và cải tiến theo yêu cầu của khách hàng tiềm năng. Những thay đổi lớn đã được thực hiện để thích ứng với việc vận hành trên địa hình phức tạp như đất mềm và cát như ở Trung Đông.

Ngoài ra, SKIF sẽ được trang bị hệ thống tầm nhìn nhiệt mới, được thiết kế để phát hiện, nhận dạng và xác định các mối đe dọa ở phạm vi rộng hơn vào ban ngày và điều kiện thời tiết bất lợi.

Hệ thống chống tên lửa chống tăng đa năng SKIF được thiết kế để tấn công các mục tiêu bao gồm xe tăng chiến đấu với giáp phản kháng nổ, xe bọc thép nhẹ, pháo đài, máy bay trực thăng.

Hệ thống tên lửa SKIF có thể dễ dàng xác định các mục tiêu bề mặt trong mọi thời tiết, cả ngày lẫn đêm, trong môi trường điện tử và quang. Tên lửa SKIF được thiết kế gọn gàng để tăng tính cơ động khi tác chiến.

Ngoài việc trang bị kiểu mang vác, hệ thống SKIF có thể dễ dàng lắp đặt trên nhiều phương tiện chiến đấu khác nhau.

Clip Ukraine thử thành công tên lửa SKIF

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuấn Vũ

VietBao.vn
contentlength: 3175
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ VIDEO CLIP NÓNG NHẤT