Húc ngã Văn Lâm trong pha rút ngắn tỉ số, cầu thủ Malaysia bị dân mạng lên án mạnh mẽ

09:06 12/12/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong một khoảnh khắc, cầu thủ Malaysia đã "húc" thẳng vào người Đặng Văn Lâm.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất


ĐT Việt Nam đã có trận hòa 2-2 trong chuyến làm khách trên sân của Malaysia trong trận đấu chung kết AFF Cup lượt đi 2018. Kết quả này là không tệ đối với ĐT Việt Nam bởi đối thủ rất khó chơi. Chúng ta lại phải chơi trên SVĐ có sức chứa đến gần 9 vạn khán giả.

ĐT Việt Nam đã có hai bàn thắng dẫn trước nhưng đã bị gỡ hòa thành công. Phút thứ 36, cầu thủ phía Malaysia Shahrul Saad ghi bàn sau một tình huống cố định.

Sau khi lập công, cầu thủ này đã chạy vào cầu môn "húc" vào người Đặng Văn Lâm khiến thủ thành sinh năm 1993 ngã xuống.


Tình huống này khiến nhiều CĐV Việt Nam vô cùng tức giận. Bởi nếu chạy vào ôm bóng ra cũng đâu nhất thiết "ra tay" mạnh thế với thủ môn ĐT Việt Nam. Sau đó cầu thủ này cũng không có lời xin lỗi hay đỡ Đặng Văn Lâmdậy mà chạy luôn ra ngoài.

"Chẳng hiểu sao Văn Lâm lại bị đẩy ngã phút đó luôn, dù ăn mừng đi chăng nữa cũng đâu nhất thiết mạnh tay như vậy. Trong trận này Malaysia lại còn phạm lỗi quá nhiều, thật sự phẫn nộ đấy", một dân mạng bức xúc.

"Có lẽ anh ta ôm bóng nhưng vội vàng nên làm vậy, dù sao thì để ôm được bóng mà húc người ta ngã thì cũng chẳng hay ho gì", dân mạng khác viết.

contentlength: 2431
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất