Hành động bất ngờ của ông Putin trong lễ duyệt binh

13:56 10/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi thấy một cựu chiến binh bị vệ sĩ đẩy đi, ông Putin đã đến gần bắt tay và hỏi thăm người cựu binh này.

Hãng RT đưa tin, trong lễ kỷ niệm Ngày Chiến Thắng của Nga hôm 9/5, khi Tổng thống Nga - Vladimir Putin đang đi trên đường thì những vệ sĩ của ông dẹp đường hai bên đã vô tình đẩy một cựu binh đang muốn đến bắt tay ông Putin đi.

Đoạn video cho thấy, người cựu binh bị đẩy đi đang mặc một bộ đồng phục nghi lễ quân đội với nhiều huân huy chương đeo trên người, tuy nhiên ông đã nhận sự đối xử không thích hợp của những vệ sĩ của ông Putin.

Ngay khi nhìn thấy hành động của những vệ sĩ, vị Tổng thống Nga đã tiến đến chỗ cựu quân nhân bị đẩy và bắt tay hỏi thăm.

Được biết sự việc xảy ra khi ông Putin cùng một số quan chức Nga đang trên đường đến mộ chiến sĩ Vô đanh dể đặt vòng hoa. Sau khi bắt tay người cựu binh, ông Putin cùng người này và các quan chức Nga vừa đi vừa trò chuyện.

Danh tính của người cựu chiến binh này được truyền thông Nga công bố, đó là Thiếu tướng Dmitry Syrkashev, người từng chiến đấu trong hàng ngũ Phương diện quân Belarus số 3, tham gia Chiến dịch công phá Königsberg và Chiến dịch giải phóng Smolensk.

Trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại, Thiếu tướng Dmitry Syrkashev bị thương 2 lần và sau đó ông được trao Huân chương Sao đỏ.

Clip: Ông Putin bắt tay với cựu binh bị đẩy.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phương Anh
VietBao.vn
contentlength: 2614
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ VIDEO CLIP NÓNG NHẤT