Em bé bắt chước dáng bà bầu cực đáng yêu

18:17 02/06/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hình ảnh bé gái khoảng 2 - 3 tuổi bắt chước dáng bà bầu khiến cư dân mạng thích thú.Đoạn clip ghi lại hình ảnh một bé gái khoảng 2 tuổi bắt chước dáng đi của bà bầu đang được cư dân mạng rầm rộ chia sẻ.

Theo đó, khi mẹ yêu cầu trổ tài tập đi theo dáng bà bầu, rất nhanh chóng cô bé thực hiện động tác ưỡn ngực về phía trước, người hơi ngả về sau và bước đi "chuyên nghiệp". Khuôn mặt dễ thương, nụ cười tươi của cô bé nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Em be bat chuoc dang ba bau cuc dang yeu

Từng động tác ưỡn ngực về phía trước, người hơi ngả về sau của cô bé không khác bà bầu.

Đựợc biết, đoạn clip trên do chính mẹ cô bé quay lại. Sau khi đăng tải trên trang Daily Picks and Flicks (một trang chuyên về video), đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 100.000 lượt xem, chia sẻ. Không ít người dành lời khen ngợi cho cô bé đáng yêu.

"Còn nhỏ như vậy nhưng con bắt chước giống quá. Xem xong mà không nhịn nổi cười. Chúc con hay ăn chóng lớn, ngày càng thông minh hơn nữa nhé. Ước gì cô cũng có một đứa con như vậy", một tài khoản chia sẻ.

Bên cạnh những lời khen giành cho em bé, một số phụ huynh cũng bày tỏ quan điểm: "Giờ trẻ nhỏ học hỏi nhanh lắm. Nhất cử nhất động của người lớn trẻ sẽ nhìn và làm theo. Các ông bố bà mẹ nên để ý đến hành động của mình trước mặt trẻ".

Theo: Hải Vân/Vietnamnet

VietBao.vn
contentlength: 2275
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ VIDEO CLIP NÓNG NHẤT