Clip: Người thân buồn bã, không tin "hiệp sĩ" bị trộm đâm tử vong

16:05 14/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe tin người thân tử vong, nhiều thân nhân của các "hiệp sĩ" không khỏi bàng hoàng và chưa tin đó là sự thật.

Ngày 14/5, trao đổi với PV, chị H. (chị dâu nạn nhân N.Đ.K.) buồn bã cho biết: "K. là em chồng tôi. K. đã chia tay vợ mấy tháng nay rồi. Nó rất hiền lành, gia đình khó khăn nhưng vẫn mê bắt cướp nên cứ đi theo cái nghiệp này. Khi nghe tin, bố mẹ chồng tôi khóc nhiều lắm. Trước đó, ông bà có khuyên nó là đừng theo cái nghề đó nữa, nhưng nó không nghe, nó cứ đòi đi cho được".

Cũng theo lời chị H., nhiều đêm, khi nghe tin báo có cướp, K. liền nhanh chóng đến hiện trường. "Nó sống vì người khác nhiều lắm. Hễ ai báo có trộm cướp là nó chạy đi liền. Bây giờ thương đứa con của nó, mới 10 tuổi đã mồ côi. Bố mẹ của nó ở quê già ốm lắm rồi...", chị H. chia sẻ.

Clip: Nguoi than buon ba, khong tin "hiep si" bi trom dam tu vong

Một hiệp sĩ đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 13/5, nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình (TP.HCM) bao gồm 8 thành viên trong đó có anh N. và anh K. bắt quả tang nhóm 4 đối tượng đang trộm xe SH tại cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, TP.HCM.

Ngay lập tức, nhóm "hiệp sĩ" Tân Bình tổ chức vây bắt nhưng nhóm trộm tháo chạy thoát thân trên nhiều xe gắn máy. Rượt đuổi vài trăm mét, nhóm "hiệp sĩ" đuổi kịp. Thế nhưng, các đối tượng dùng hung khí chống trả, khiến 2 "hiệp sĩ" tử vong, 3 người khác bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hương Sen - Ngọc Lài

VietBao.vn
contentlength: 2318
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ VIDEO CLIP NÓNG NHẤT