Hãy xem thử một lần để tìm hiểu tại sao chỉ với 3 giây mà clip này lại khiến cư dân mạng "điêu đứng" nhé!

Clip `Nguoi dan ong va dan lon hong 4 banh`: Dai chi 3 giay, nhan 10k sau 1h len song

Mới đây trong group Không Sợ Chó trên mạng xã hội Facebook, một đoạn clip siêu ngắn được một người dùng chia sẻ bất ngờ khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích.

00:00 / --:--
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quay phim: Nguyễn Duy Điền

Nhân vật chính trong đoạn clip là một người đàn ông bán hàng rong cùng những chú lợn nhựa cực kỳ dễ thương. Những chú lợn này món đồ chơi rất quen thuộc với nhiều người. Được làm từ nhựa màu hồng xinh xắn, lắp thêm 4 bánh xe dưới bụng, chúng được trẻ em yêu thích vì có thể dắt vô tư đi chơi khắp xóm.

Đấy, nhân vật gồm 2 tuyến thế nhé, lợn nhựa và người bán lợn nhựa. Diễn biến là người bán lợn nhựa dắt lợn nhựa đi ngoài đường trong nền nhạc bài hit "Con heo đất". Hết clip!

Thế nhưng thật bất ngờ, ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích, qua đó nhanh chóng nhận 10k like chỉ trong vỏn vẹn 1h đồng hồ, một tốc độ đáng nể.

Clip `Nguoi dan ong va dan lon hong 4 banh`: Dai chi 3 giay, nhan 10k sau 1h len song

Clip bất ngờ được cư dân mạng vô cùng yêu thích (Ảnh chụp màn hình)

Lý do đơn giản và chính xác nhất có thể đưa ra để lí giải sức hút của đoạn clip siêu ngắn này chính là sự dễ thương miễn bàn của các chú lợn nhựa 4 bánh. Ở góc nhìn của đoạn clip, cứ như thể các chú lợn đang xếp hàng lon ton theo chủ vậy. Đáng yêu vô-cùng-tận!

"Dễ thương muốn xỉu luôn, nhất định phải bắt lão người yêu mua cho một con mới được!" - Facebook Mai Mai bình luận.

"Mặt ngõ trước cửa công ty mình ngày nào cũng có mấy chú dắt theo hàng đàn chạy ngang. Nghe nhạc là đoán được chương trình luôn, con nít bám theo đông như kiến. Vui ơi là vui!" - Facebook Hang Nguyen thêm vào.

Theo Helino

VietBao.vn
contentlength: 3560
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ VIDEO CLIP NÓNG NHẤT