YouTube bắt tay cùng Chelsea

13:05 20/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

YouTube bat tay cung Chelsea

YouTube - trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới - đã hợp tác cùng với "gã nhà giàu" thành London Chelsea cho ra mắt một trang web đặc biệt liên quan đến câu lạc bộ bóng đá này.

Kể từ khi được Google mua lại hồi tháng 10/2006 với giá 1,65 tỷ USD, YouTube liên tục dính vào các vụ kiện tụng bản quyền do xuất bản video mà không được phép. Có thể kể đến vụ rắc rối gần đây nhất là Viacom - hãng cung cấp các chương trình truyền hình nổi tiếng như MTV hay Comedy Central - yêu cầu YouTube gỡ bỏ gần 100.000 video clip ra khỏi trang web do người dùng upload mà không được phép.

Tuy nhiên, YouTube không chỉ có những rắc rối, trang web chia sẻ video trực tuyến này cũng liên tục được nâng cấp, cải thiện. Mới đây, YouTube đã hợp tác cùng với "gã nhà giàu" Chelsea - một trong những câu lạc bộ bóng đá quyền lực nhất trên thế giới. Câu lạc bộ đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh này do Roman Abramovich - một trong những người giàu nhất thế giới sở hữu.

Bản hợp đồng giữa YouTube và Chelsea sẽ cung cấp cho người dùng những nội dung thú vị về bóng đá trên một trang web đặc biệt do Google thiết kế. Trang web này cũng đem đến cho người dùng những tin tức mới nhất liên quan đến câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng này. Tất cả các video sẽ được Chelsea Digital Media cung cấp. Chelsea Digital Media hiện là hãng cung cấp các trận đấu của Chelsea và các thông tin về Chelsea cũng như các cầu thủ của câu lạc bộ thành London này.

Trang web đặc biệt này của Chelsea được thiết kế khá hấp dẫn với logo câu lạc bộ và hình ảnh những cầu thủ nổi tiếng như Frank Lampard, Didier Drogba nổi bật trên nền đen.

YouTube bat tay cung Chelsea

Peter Kenyon, Giám đốc điều hành của Chelsea, phát biểu: "Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác cùng với YouTube. Chelsea là câu lạc bộ bóng đá đầu tiên xuất hiện trên nền tảng thông tin đang phát triển này. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho người hâm mộ những nội dung thú vị liên quan đến câu lạc bộ theo một cách khác biệt, đồng thời, đây cũng là cơ hội cho phép chúng tôi tiếp cận với một lớp khán giả mới".

(Biên dịch)
Việt Báo
contentlength: 5732
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất