Yahoo! nâng cấp dịch vụ tìm kiếm trên di động mới tại VN

17:51 17/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Yahoo! vừa giới thiệu đến Việt Nam dịch vụ tìm kiếm trên điện thoại di động với những tính năng bổ sung qua phiên bản Beta Yahoo! oneSearch. Tiếp tục phát huy khả năng tìm kiếm của Yahoo! đối với những loại dịch vụ Internet dưới hình thức di động/cố định, oneSearch kết hợp với các nhà cung cấp thông tin hàng đầu để giới thiệu đến người sử sụng một dịch vụ tìm kiếm độc đáo.

OneSearch cải tiến tính năng tìm kiếm trên điện thoại di động, có thể giải đáp những thắc mắc của người sử dụng ngay trên những phương tiện liên lạc di động một cách nhanh chóng. Phiên bản Beta này có thể truy cập tại bất kỳ thiết bị liên lạc di động nào bằng trình duyệt web với kết nối Internet.

Người sử dụng Việt Nam cũng có thể truy cập bản tin mục tin tức, tin hình, hình ảnh, tài chính, thời tiết và các kết quả khác trên di động với các kết nối dễ dàng đến các trang web.

Thời gian tới, Yahoo! sẽ tiếp tục bổ sung thêm các hình thức thông tin mới cho dịch vụ tìm kiếm. Để thử nghiệm Yahoo! oneSearch, bạn có thể mở chế độ duyệt web của máy di động và truy cập địa chỉ http://vn.m.yahoo.com .

Thuỷ Nguyên

Việt Báo
contentlength: 2569
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--