Yahoo Go giúp người sử dụng kết nối từ bất kỳ thiết bị nào

09:15 13/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Yahoo Go giup nguoi su dung ket noi tu bat ky thiet bi nao

Với sự trợ giúp của một số ngôi sao Hollywood, Yahoo đã khai trương dịch vụ mới vào hôm thứ Sáu (6/1) cho phép kết nối người sử dụng với tất cả các dịch vụ dựa trên Yahoo Internet qua nhiều loại thiết bị.

Dịch vụ kết hợp các giao diện Yahoo Go Desktop, Yahoo Go Mobile và Yahoo Go TV sẽ phục vụ toàn bộ nội dung Yahoo của người sử dụng như các ảnh, E-mail và các sổ địa chỉ không phân biệt thiết bị người tiêu dùng đang sử dụng miễn là nó được kết nối vào Internet. Yahoo thiết kế 3 giao diện dành cho màn hình thiết bị và Yahoo Go tự động nhận biết thiết bị đang dùng để truy cập là loại gì để cung cấp giao diện thích hợp.

Semel đã công bố một số các hợp tác mới với các nhà sản xuất điện thoại di động và các nhà cung cấp dịch vụ để đưa Yahoo Go ra mắt người tiêu dùng. Cả Nokia và Motorola đang thiết kế để Yahoo Go có mặt trên một số các điện thoại di động của họ như với điện thoại Motorola RAZR phổ biến. Cingular Wireless cũng cài dịch vụ trên các thiết bị di động của họ.

Yahoo Go sẽ giúp giải quyết một số vấn đề trong rất nhiều vần đề được đề cập hàng ngày. Một cấn đề đáng được quan tâm là khi người dùng đánh mất điện thoại di động của mình, họ có thể đánh mất toàn bộ thông tin liên lạc vì không thể nhớ hết các số điện thoại. Với Yahoo Go, vấn đề này được giải quyết trong bản Demo của Yahoo Go. Toàn bộ thông tin người sử dụng được lưu trên Internet qua mạng Yahoo, thậm chí nếu mất điện thoại, người dùng có thể truy cập vào các thông tin của họ từ thiết bị khác có thể kết nối vào dịch vụ.

Nhiều người sử dụng điện thoại di động máy ảnh không nghĩ đến việc lưu các ảnh của họ để giải phóng bộ nhớ thiết bị. Yahoo Go Mobile cho phép người sử dụng tải ảnh tự động từ thiết bị lên trang Yahoo Photos Web.

Anh Khoa (Ptic.com)

Việt Báo
contentlength: 3524
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--