Xem TV trên gói bột ngũ cốc!

10:11 15/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Xem TV tren goi bot ngu coc

Sự cải tiến về công nghệ màn hình sẽ “đâm hoa kết trái” và TV truyền thống sẽ nhanh chóng được thay thế bởi những thiết bị nghe nhìn linh hoạt hơn.

Theo khảo sát Tầm nhìn tương lai 2020 do công ty cáp NTL Telewest thực hiện, màn hình sẽ chiếm lĩnh toàn bộ các bức tường vào năm 2020.

Khảo sát dựa trên nhận định của các nhà tương lai học, các chuyên gia công nghệ tiêu dùng và các nhà thiết kế.

Sự phát triển của những chiếc màn hình siêu mỏng sẽ tạo ra những chiếc giấy dán tường (wallpaper) video và cả những đầu phim có thể biến bức tường thành một chiếc màn hình giải trí.

Ngoài ra, 20 năm tới sẽ được chứng kiến những phát minh mới nữa, như màn hình video trên gói ngũ cốc ăn sáng, và màn hình có thể chiếu đồng thời 2 chương trình khác nhau trên từng góc nhìn của người xem.

Người dùng sẽ được kết nối Internet trên những màn hình nối mạng đã được nhúng trên các trang báo tạp chí.

Theo hãng này, xu hướng xem TV theo lịch, trong đó nhà đài phát sóng chương trình theo thời gian, sẽ được thay thế hoàn toàn bằng những dịch vụ theo yêu cầu. Người tiêu dùng có thể tự thay đổi kịch bản trong chương trình và tham gia làm diễn viên “ảo” trong một bộ phim nào đó.

“Xem TV trong năm 2020 sẽ là một sự trải nghiệm theo từng ý thích của người dùng, cho phép họ có quyền kiểm soát hoàn toàn nội dung chương trình”, Mark Horley, người thực hiện khảo sát này, nhận định. “Vì màn hình wallpaper và các thiết bị khác thay thế TV truyền thống, và TV 3 chiều (3D) sẽ nhanh chóng khởi sắc. Chúng ta sẽ cảm nhận hình ảnh, âm thanh trung thực như cuộc sống”.

S.H

Theo VNuNet

Việt Báo
contentlength: 3788
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--