Web site Thế chiến thứ nhất

15:16 10/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Web site The chien thu nhat
Làm thế nào để hiểu được sự đau khổ của những người lính tham chiến trong thế chiến thứ nhất? Làm thế nào để biết được những người lính ấy đã bị hành hạ về tinh thần và thể xác như thế nào? Trăm nghe không bằng một thấy. Hãy tăng thêm sự hiểu biết của mình bằng cách truy cập vào http://www.multimania.com/greatwar .

Ở đây, bạn được chứng kiến bằng hình ảnh và nghe được nhũng lời kể của những nhân chứng, một trong số họ vẫn còn sống, kể về cuộc chiến trang của họ. “Kẻ thù kinh khũng nhất ư? Không phải là những người lính phe bên kia mà là một hiện tượng vô cùng khủng khiếp : một vùng đầy ắp bùn, nơi ấy còn có những xác người thối rữa, sống chung với những người lính đang sinh hoạt, chiến đấu. Một người trong số họ đã thốt lên rằng : “Chúng tôi phải tập thói quen sống trong đất và dưới bùn ngay cả lúc chưa chết”…..

http://www.multimania.com/greatwar là một trang web cung cấp đầy đủ những thông tin, số liệu, tài liệu, hình ảnh,…và tất cả những gì liên quan đến thế chiến thứ nhất. Trang web được viết bằng tiếng Pháp.

Nguyễn Phạm Tuệ Thức

Việt Báo
contentlength: 2679
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--