WallaMail gây chiến với Gmail

11:07 08/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãng dịch vụ trực tuyến Walla Communications (Israel) vừa cho ra mắt người sử dụng trên thế giới một dịch vụ thư điện tử mới với nhiều tính năng vượt trội Gmail và sẽ được cung cấp miễn phí với dung lượng 1 GB.

Đại diện của nhà cung cấp cho biết WallaMail cho phép người dùng khai thác những công cụ như tìm kiếm trong hộp thư, hệ thống lọc thư, chương trình chống virus và tất nhiên là có cả một không gian lưu trữ mở rộng có thể chứa 40.000 thông điệp text, 2.000 ảnh số và 50 video clip.

WallaMail vượt Gmail ở tính năng giải trí. Người dùng có thể xem phim trong chính hộp thư của mình và gắn ảnh số vào thông điệp nhằm thể hiện phong cách người gửi.

Phó tổng giám đốc điều hành của Walla Communications, Erez Philosoph, tự tin khẳng định: "Chúng tôi nghĩ chính những tính năng này sẽ đánh bại được Gmail. Bởi vì dịch vụ của Google chỉ mang tính văn bản và rất cơ bản".

Philosoph cho biết Walla đã tiến hành cung cấp dịch vụ thư điện tử được 3 năm nay và bây giờ muốn hướng khách hàng tới một cấp độ khác trong dịch vụ của mình. Từ một hãng chỉ cung cấp dịch vụ thư điện tử với khả năng lưu trữ 6 MB cho hơn một triệu khách hàng (chủ yếu là ở Israel), nhưng nay Walla Communications đã nâng cấp tài khoản miễn phí của mình lên 1 GB và mở rộng ra thị trường nước ngoài.

WallaMail là đối thủ mới nhất nhảy vào cuộc đua không gian lưu trữ thư điện tử. Sau khi Google tuyên bố tung ra dịch vụ thư điện tử miễn phí 1 GB thì nhiều nhà cung cấp trong lĩnh vực này đã tích cực nâng cấp tài khoản miễn phí của mình lên để cạnh tranh với các đối thủ khác, trong đó có YahooHotmail . Mới đây, hãng truyền thông trực tuyến Tây Ban Nha Lycos cũng tham gia cuộc chiến bằng dịch vụ thư điện tử 1 GB nhưng có tính phí.

N.Hương (theo PCWorld)

Việt Báo
contentlength: 3715
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--