Võ Lâm Lệnh Bài khẳng định đẳng cấp

08:06 06/11/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vo Lam Lenh Bai khang dinh dang cap

Qua những chương trình trao tặng thẻ ưu đãi, Võ Lâm Truyền Kỳ mong muốn dành tặng cho những cao thủ gắn bó với thế giới Võ Lâm một trong những món quà đặc biệt nhất trong dịp cuối năm này.

Chương trình Võ Lâm Kim Bài và gần đây nhất là chương trình Võ Lâm Lệnh Bài là những ưu đãi mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ dành cho cộng đồng game thủ của mình. Qua những chương trình trao tặng thẻ ưu đãi này, Võ Lâm Truyền Kỳ mong muốn dành tặng cho những cao thủ gắn bó với thế giới Võ Lâm một trong những món quà đặc biệt nhất trong dịp cuối năm này. Nhân sự kiện này chúng tôi đã có trao đổi với anh Đinh Phương Vũ – Phụ trách Marketing Võ Lâm Truyền Kỳ, và anh Thanh Tùng, một game thủ kỳ cựu tại cụm máy chủ Hoa Sơn (nhân vật NgaoDuSonThuy) xung quanh chương trình ưu đãi Võ Lâm Lệnh Bài.

Vo Lam Lenh Bai khang dinh dang cap

Anh Đinh Phương Vũ – Phụ trách Marketing Võ Lâm Truyền Kỳ

Phóng viên (PV): Theo anh Vũ, Võ Lâm Lệnh Bài là bước phát triển vượt bậc so với chương trình Võ Lâm Kim Bài trước đó?

Anh Đinh Phương Vũ: Đúng như vậy, so với chương trình Võ Lâm Kim Bài trước đây thì Võ Lâm Lệnh Bài là một bước tiến đòi hỏi nhiều điều kiện hơn, tuy nhiên cũng dành nhiều ưu đãi hơn đối với cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Ngoài việc chứng tỏ đẳng cấp thì cao thủ Võ Lâm sẽ còn phải thể hiện trình độ PK điêu luyện, nằm trong TOP 10 những cao thủ liên đấu.

PV: Với một loạt chương trình, sự kiện được Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức nổi bật gần đây như Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 2, Võ Lâm Hội Quán, Võ Lâm Ngũ Hội. Theo anh Vũ thì mục đích chính của chương trình Võ Lâm Lệnh Bài là gì?

Anh Vũ: Võ Lâm Lệnh Bài là chương trình ưu đãi đặc biệt của Võ Lâm Truyền Kỳ nhằm mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ, đặc biệt là các cao thủ đã từng gắn bó và yêu mến trò chơi giải trí trực tuyến hấp dẫn này trong suốt thời gian vừa qua. Võ Lâm Lệnh Bài cũng là chương trình vinh danh các cao thủ trong thế giới ảo đầy tính võ hiệp và tinh thần trượng nghĩa như Võ Lâm Truyền Kỳ, chỉ những game thủ là các cao thủ mới có cơ hội sở hữu được Võ Lâm Lệnh Bài và được hưởng các quyền lợi ưu đãi đặc biệt khác từ “món quà” đặc biệt này.

Tuy nhiên quyền lợi lớn nhất từ Võ Lâm Lệnh Bài chính là vinh dự, đây cũng chính là mục đích chính của chương trình này. Mỗi đợt trao thẻ chỉ có 1.000 Võ Lâm Lệnh Bài được trao, mỗi một năm sẽ có hai đợt trao thẻ.

Vo Lam Lenh Bai khang dinh dang cap

Trận đấu Tống Kim nảy lửa

PV: Với tư cách là một game thủ kỳ cựu của trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, anh Tùng có thể cho biết cảm nhận của mình về chương trình Võ Lâm Lệnh Bài?

Anh Thanh Tùng: Võ Lâm Lệnh Bài là một chương trình mới có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các game thủ vì mục đích chính của chương trình là tôn vinh các cao thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi, các cao thủ Võ Lâm với tấm lệnh bài quý giá. Đối với tôi nếu được tấm lệnh bài này thì đó là món quà vô cùng ý nghĩa, bởi điều đó đồng nghĩa với việc tất cả mọi công sức của tôi bỏ ra được công nhận và góp phần khẳng định tôi là một người yêu game Võ Lâm Truyền Kỳ.

PV: Anh Tùng có cho rằng những điều kiện để đạt Võ Lâm Lệnh Bài là quá khó khăn?

Anh Tùng: Có khó khăn thì thành quả đạt được mới thực sự quý giá và những người đạt được tấm lệnh bài mới xứng đáng được coi trọng như một cao thủ trong giới Võ Lâm. Chương trình này hứa hẹn sẽ tạo ra một sự cạnh tranh bình đẳng trong thế giới ảo Võ Lâm Truyền Kỳ. Đây cũng là cơ hội các game thủ được dịp phô diễn tài năng của mình và được cả cộng đồng công nhận.

PV: Cao thủ sở hữu Võ Lâm Lệnh Bài sẽ có cơ hội khẳng định “tên tuổi” trên một trang web riêng mang tên “Nhật ký Cao Thủ”, đúng không anh Vũ?

Anh Vũ: Trang web này sẽ là nơi để các game thủ trong thế giới Võ Lâm lưu giữ hình ảnh nhân vật yêu thích của mình, và cũng là nơi để mọi người có thể chiêm ngưỡng thành quả xây dựng nhân vật của họ. Đây giống như một cuốn nhật ký dành riêng cho các cao thủ. Ngoài ra sẽ có thêm những hoạt động và cuộc thi dành cho các cao thủ có những trang nhật ký nổi bật.

Vo Lam Lenh Bai khang dinh dang cap

Nhân viên VinaGame luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

PV: Chương trình Võ Lâm Lệnh Bài sẽ dành nhiều ưu đãi đối với các game thủ, vậy cụ thể những ưu đãi đó là gì?

Anh Vũ: Game thủ sẽ được chăm sóc tốt nhất khi gặp sự cố cần giải quyết khẩn cấp, ngoài ra họ sẽ được tặng các vật phẩm trong game như Kim Nguyên Bảo và giờ chơi miễn phí sau mỗi đợt trao thẻ, ưu tiên tham gia các hoạt động offline khác của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Đặc biệt hơn hết là chủ nhân của những tấm Võ Lâm Lệnh Bài sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc đặc biệt từ VinaGame qua 1 đường dây nóng riêng, phục vụ 24h/7 bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thêm vào đó, tại tất cả những trung tâm hỗ trợ khách hàng của VinaGame trên toàn quốc, những chủ nhân của Võ Lâm Lệnh Bài sẽ được phục vụ tại 1 khu vực dành riêng. Chương trình Võ Lâm Lệnh Bài lần này chỉ mới là bước đầu sơ khởi của một dự án lớn hơn liên quan vào thời gian tới. Sẽ còn có nhiều ưu đãi hơn dành cho các cao thủ trong những đợt trao thẻ Võ Lâm Lệnh Bài tiếp theo.

Xin cảm ơn hai anh!

contentlength: 11683
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất