Vnemart.com công bố dịch vụ Pro và Gold

11:08 18/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vnemartcom cong bo dich vu Pro va Gold
Ông Nguyễn Văn Thảo - Phó Tổng Thư ký VCCI - Viễn trưởng Viện Tin học DN. Ảnh: L.Q

- Theo ông Nguyễn Văn Thảo - Phó Tổng thư ký Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), sau 3 năm hoạt động, sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) Vnemart.com đã phát triển mạnh và hiện có 5.500 thành viên.

Trước nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp (DN) trong quá trình hội nhập, sàn giao dịch này đã chính thức công bố gói dịch vụ Pro và Gold nhằm hỗ trợ các thành viên mạnh mẽ hơn.

Đây là sàn giao dịch TMĐT hoạt động theo mô hình B2B, dành cho các DN Việt Nam và thế giới quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và bán hàng. Với mức tăng trưởng giao dịch từ 200-300 %/năm, hiện Vnemart có 5.500 thành viên từ 80 quốc gia, trong đó có 3.500 DN nước ngoài, 2.000 DN Việt Nam. Hàng ngày, Vnemart có từ 50.000 đến 90.000 lượt truy cập. Một số lĩnh vực giao dịch rất sôi động là: điện tử, máy tính, thủ công mỹ nghệ, nông sản,...

Gói dịch vụ Pro với mức phí 50 USD/năm, sẽ giúp DN thành viên tạo lên một website với đầy đủ các tính năng như một website độc lập. Ngoài ra, với dịch vụ Pro thành viên được Vnemart xác thực hoạt động, đảm bảo độ tin cậy trong giao dịch và được đăng không giới hạn các nhu cầu chào hàng.

Dịch vụ Gold có mức phí 150 USD/năm, tạo lên tư cách thành viên cap cấp nhất trên Vnemart. Thành viên Gold sẽ được xác thực ở mức cao nhất, được hỗ trợ tối đa và có uy tín nhất trên sàn giao dịch.


Cũng theo ông Thảo, một điều tra mới đây cho thấy, trong số 20.000 DN, có tới 92% DN đã sử dụng Internet, nhưng chỉ có 3% ND có tham gia giao dịch TMĐT. Con số này là quá nhỏ. Để thuyết phục các DN tham gia vào giao dịch ĐT chúng ta phải đưa ra những tình huống, trường hợp cụ thể, thiết thực. Và để giảm những rủi ro trong giao dịch TMĐT chúng ta cần sớm có hệ thống các văn bản quy định pháp lý về chứng thực, thanh toán qua mạng. Trong tương lai, Vnemart cũng tiến tới việc ký kết các hợp đồng qua mạng.

Lê Quang

Việt Báo
contentlength: 3709
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--