Vista Service Pack 1 đã sẵn sàng ra mắt

09:10 24/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vista Service Pack 1 da san sang ra mat

Mặc dù Vista chưa chính thức ra mắt nhưng Microsoft đã hoàn tất kế hoạch phát hành bản Service Pack 1 cho phiên bản hệ điều hành mới nhất này.

Hãng phần mềm số một thế giới vừa bắt đầu kêu gọi cộng đồng người dùng doanh nghiệp tham gia thử nghiệm bản Service Pack 1 cho Windows Vista.

Trên thực tế đây cũng không phải là một việc quá ngạc nhiên bởi người dùng doanh nghiệp đã bắt đầu được sử dụng Vista từ cuối tháng 11 năm ngoái.

Đại diện của Microsoft cho biết: "Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với các Technical Account Manager của Microsoft để được tham gia vào chương trình thử nghiệm".

Tuần tới Vista sẽ ra mắt cộng đồng người dùng thông thường toàn cầu.

Dự kiến Service Pack 1 sẽ bao gồm hàng loạt bản sửa lỗi và nâng cấp tính năng mới cho Vista.

Tuy nhiên, hiện Microsoft vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng là sẽ đưa những cái gì vào phiên bản Service Pack 1 cho Windows Vista mặc dù quy trình phát triển vẫn tương đối giống với Windows XP Service Pack 1 và Service Pack 2. Các bản nâng cấp đều phải được kiểm tra cực kỳ kỹ càng trước khi tung ra thị trường.

"Chúng tôi hi vọng Windows Vista SP1 sẽ là một bản Service Pack chuẩn, tích hợp các bản cập nhật bảo mật và bản vá lỗi khẩn cấp cũng như một số thay đổi nho nhỏ nhằm tăng hiệu quả vận hành của hệ điều hành".

Hiện Microsoft vẫn chưa tiết lộ thông tin chính xác ngày ra mắt của bản Vista SP1. "Chúng tôi hi vọng bản Vista SP 1 sẽ ra mắt người dùng theo khung thời gian tương tự như các bản Service Pack cho các phiên bản Windows trước đây".

Windows XP Service Pack 1 ra mắt tháng 9/2006 - tức khoảng 11 tháng sau khi Windows XP chính thức ra mắt người dùng.

Hoàng Dũng - (CNet)

Việt Báo
contentlength: 3257
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--