Vista SP1 sẽ chính thức ra mắt ngày 15/2

09:59 24/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vista SP1 se chinh thuc ra mat ngay 152

Một số nguồn thông tin thân cận với Microsoft hôm qua (23/1) đưa ra dự báo phiên bản chính thức Windows Vista Service Pack 1 sẽ được phát hành trước hoặc đúng vào ngày 15/2 tới đây.

Theo kế hoạch được Microsoft công bố trước đây, phiên bản chính thức Vista SP1 sẽ được phát hành trong quý I năm nay. “Tôi cho rằng ngày 15/2 là một thời điểm rất thích hợp để phát hành bản Vista SP1,” ông Michael Cherry – chuyên gia phân tích của Directions - nhận định.

Ông Chris Swenson, Giám đốc phụ trách thị trường phần mềm của hãng phân tích NPD Group, nhận định giới phân tích đã từng được nghe về thời điểm 15/2. Song đến nay Microsoft vẫn chưa muốn xác định thời điểm này là bởi hãng còn muốn có thêm thời gian cần thiết dự phòng cho những thay đổi bất ngờ cũng như điều chỉnh phù hợp với phản hồi của khách hàng tham gia thử nghiệm Vista SP1.

Giới phân tích nhận định có một số dấu hiệu cho thấy Vista SP1 đã sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức. Bản Vista SP1 Release Candidate được phát hành gần đây đã vận hành hoàn toàn ổn định không phát sinh nhiều trục trặc. Theo thông lệ phát triển phần mềm, bản thử nghiệm Release Candidate là bản đã có đầy đủ tính năng như bản chính thức và chỉ còn chờ phản hồi của khách hàng thử nghiệm lần cuối cùng.

Microsoft từ chối bình luận về thông tin nói trên và vẫn khẳng định Vista SP1 sẽ được phát hành trong quý I năm nay.

Hoàng Dũng - (PC WORLD)

Việt Báo
contentlength: 2858
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--