VinaPhone tăng cường chất lượng phủ sóng tại Đà Nẵng

08:50 15/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VinaPhone tang cuong chat luong phu song tai Da Nang
Trạm BTS Hoà Khương vừa được đưa vào hoạt động.

Đoàn Thanh niên Công ty VinaPhone vừa hoàn thành việc lắp đặt 3 trạm thu phát sóng (BTS) trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng, góp phần thực hiện chiến lược mở rộng vùng phủ sóng của mạng VinaPhone trong năm 2007, đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của người dân.

3 trạm thu phát sóng được hoàn thành và đưa vào khai thác trong dịp này là trạm Hòa Khương, Hòa Bắc và Trường Việt Hàn. Tiêu biểu nhất của công trình là trạm BTS Hòa Khương, được lắp đặt ở xã Hòa Khương, xã anh hùng của thành phố Đà Nẵng. Các thông số kỹ thuật của trạm Hòa Khương được nghiên cứu và thực hiện khoa học, phù hợp với địa hình, thời tiết và nhu cầu sử dụng của khu vực.

Với loại trụ tự đứng chiều cao 40m, diện tích phòng máy 28m2, thiết bị do hãng Motorola cung cấp, trạm BTS Hòa Khương được đánh giá cao về chất lượng, có khả năng đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc của nhân dân cũng như đảm bảo phục vụ an ninh quốc phòng, phòng chống thiên tai. Công trình thanh niên này do Đoàn viên thanh niên VinaPhone tại khu vực miền Trung (VNP3) đảm nhận từ khâu khảo sát, tìm mặt bằng, lắp đặt và vận hành.

Thuỷ Nguyên

Việt Báo
contentlength: 2576
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--