Viettel khuyến mại miễn phí lặp đặt ADSL hay điện thoại cố định

07:24 15/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viettel khuyen mai mien phi lap dat ADSL hay dien thoai co dinh

Từ 15.6-31.7.2006, Công ty điện thoại đường dài Viettel tung ra một chương trình khuyến mại mới với tên gọi “Cơ hội Tuyệt vời”. Đây là khuyến mại kép của Viettel khi có cố định tặng dịch vụ ADSL, có ADSL tặng điện thoại cố định

Theo chương trình này đến hết tháng 7, tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ADSL của Viettel trên toàn quốc nếu đăng ký thêm dịch vụ điện thoại cố định sẽ được tặng 1 máy điện thoại cố định trị giá 200.000 đồng, miễn phí 3 tháng thuê bao đầu tiên và miễn 100% cước lắp đặt điện thoại cố định. Các khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng dịch vụ điện thoại cố định của Viettel nếu đăng ký thêm dịch vụ ADSL cũng được hưởng các ưu đãi tương tự: miễn phí 3 tháng thuê bao đầu tiên, miễn 100% phí lắp đặt.

Bên cạnh đó, các khách hàng chưa sử dụng dịch vụ ADSL hoặc điện thoại cố định của Viettel cũng được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký sử dụng mới 1 trong 2 dịch vụ này. Các khách hàng chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ điện thoại cố định Viettel sẽ được giảm 50% phí lắp đặt và phí chuyển dịch địa điểm (áp dụng tại Tp. Hà Nội, HCM và 6 tỉnh: Tuyên Quang, Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai, Bắc Giang và Bình Thuận). Đối với các khách hàng chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ ADSL Viettel sẽ được giảm 70% phí lắp đặt (áp dụng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh), chỉ còn 105.000 VNĐ/1 lần (các mức giá trên chưa bao gồm 10%VAT).

Việt Báo
contentlength: 4418
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--