Viettel Mobile sau hơn 2 năm hoạt động

11:49 04/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viettel Mobile sau hon 2 nam hoat dong

Viettel Mobile chính thức phát sóng trạm phát sóng thứ 3.000, tiếp tục khẳng định vị thế số một về số trạm phát sóng và vùng phủ sóng, đạt 7 triệu khách hàng sau hơn 2 năm hoạt động.

Đúng 9h ngày 25/12/2006, Viettel Mobile đã chính thức đưa vào hoạt động trạm phát sóng (BTS) thứ 3.000 tại phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Đây là một mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Viettel Mobile, một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường thông tin di động tại Việt nam. Với việc đưa trạm phát sóng thứ 3.000 vào hoạt động, Viettel Mobile đã thực hiện được một cú bứt phá ngoạn mục bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác và trở thành mạng có số lượng trạm phát sóng lớn nhất và vùng phủ rộng nhất.

Như chúng ta đã biết chất lượng mạng lưới thông tin di động trước hết phụ thuộc vào vùng phủ của mạng lưới. Ý thức được điều này, ngay từ những ngày đầu khai trương dịch vụ, Viettel Mobile đã triển khai đồng đều trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Trong quá trình phát triển, Viettel Mobile luôn chú trọng đầu tư để phát triển vùng phủ ngay cả những khu vực hiện nay nhu cầu sử dụng còn thấp. Về điều này Ông Tống Viết Trung – Giám đốc Công ty Điện thoại di động Viettel Mobile đã nói: “ Chúng tôi nhìn nhận thị trường thông tin di động trong những năm tới sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh, nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân sẽ tăng cao. Do vậy chúng tôi đã đầu tư trước một hạ tầng đủ rộng và đủ lớn để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của giai đoạn phát triển mới”.

Viettel Mobile sau hon 2 nam hoat dong

Ông Tống Viết Trung cho biết: “Đạt mốc 3.000 trạm phát sóng vào tháng Mười Hai là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của Viettel Mobile trong năm 2006. Đây là thành quả của những cố gắng không quản vất vả, ngày đêm của đông đảo cán bộ Viettel trong suốt thời gian qua. Với số trạm này, Viettel Mobile có thể tự tin khẳng định vị thế mới của mình trên thị trường thông tin di động Việt nam”.

Bên cạnh việc phát triển mạng lưới, mở rộng vùng phủ sóng, tháng 12/2006 cũng ghi dấu ấn quan trọng về phát triển thuê bao của Viettel Mobile. Đó là việc Viettel Mobile chính thức đạt 7 triệu khách hàng vào ngày 21/12/2006. Dự kiến đến hết năm 2006, Viettel Mobile sẽ có khoảng 7,4 triệu khách hàng. Điều này thêm một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của công ty trên thị trường, đồng thời cho thấy Viettel Mobile đã tạo được niềm tin, sự yêu mến của khách hàng, là sự lựa chọn ưu tiên mỗi khi họ sử dụng dịch vụ thông tin di động.

Viettel Mobile sau hon 2 nam hoat dong

Năm 2007, bên cạnh việc đầu tư mạnh để phát triển mạng lưới, hiện Viettel Mobile đang tích cực xúc tiến với các đối tác để triển khai thử nghiệm mạng di động thế hệ thứ 3 (3G – WCDMA). Viettel Mobile cam kết tiếp tục sẽ cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ mới, độc đáo, thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng sáng tạo, hấp dẫn nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Việt Báo
contentlength: 7206
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bắc Kinh, Trung Quốc dùng rocket chữa cháy
00:00 / --:--