Viettel Mobile đưa trạm phát sóng ở Trung An (Củ Chi) vào hoạt động

16:29 13/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 13/02, trạm phát sóng của Viettel Mobile tại xã Trung An, huyện Củ Chi đã chính thức đi vào hoạt động, nâng tổng số trạm phát sóng tại TP.HCM lên gần 600 trạm.

Sau một thời gian khảo sát, Viettel đã chủ trương lắp đặt và phát sóng trạm tại xã Trung An trước dịp Tết Đinh Hợi 2007 nhằm phục vụ nhu cầu liên lạc gọi, nhắn tin chúc mừng và thăm hỏi của bà con trong xã dịp Tết. Được biết Trung An là một xã vùng xa của huyện Củ Chi đã chịu nhiều sự tàn phá trong chiến tranh, thu nhập của bà con nhân dân tại đây còn thấp, việc thông tin liên lạc giữa bà con với các địa phương khác còn gặp nhiều khó khăn.

Việc đưa trạm phát sóng ở Trung An (Củ Chi) vào hoạt động cũng mang ý nghĩa vô cùng to lớn đối với Viettel khi mà việc đưa vào phủ sóng hầu hết các xã vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo... trên cả nước.

Vừa qua, Viettel cũng đã khai trương trạm phát sóng tại đảo Thạnh An (Cần Giờ), nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu liên lạc hàng ngày, góp phần thúc đẩy kinh tế, văn hóa giao lưu, đem lại những tiện ích tối đa cho nhu cầu sinh hoạt và giải trí của bà con trong xã.

Nằm trong công tác chuẩn bị để phục vụ khách hàng trong dịp Tết, Viettel đang cho tiến hành lắp đặt mới 10 tổng đài, nâng tổng số tổng đài lên 20, sẵn sàng đáp ứng 10 triệu thuê bao (số thuê bao hiện có của Viettel là trên 7 triệu). Phối hợp với VNPT đấu nối bổ sung 334 luồng E1. Đối với các doanh nghiệp khác, Viettel sẽ đáp ứng mọi nhu cầu kết nối, đảm bảo không bị nghẽn trong dịp tết.

Ngoài ra, Viettel đã lắp đặt mới 200 trạm BTS, nâng tổng số trạm lên 3.300 trạm; nâng cấp, bổ sung thêm 1.800 bộ phát đáp; lắp đặt 10 xe phát sóng lưu động. Lắp đặt mới hệ thống nhắn tin, dung lượng tăng gấp 5 lần hiện tại, đảm bảo tin nhắn không bị nghẽn trong dịp tết Nguyên đán.

Đ.H

Việt Báo
contentlength: 2922
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--