Viettel Mobile công bố chính sách giá cước mới đối với khách hàng trả sau

10:22 02/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Viettel Mobile cong bo chinh sach gia cuoc moi doi voi khach hang tra sau

Từ 01/2/2007, Viettel Mobile thực hiện một bước đột phát mới về chính sách giá cước dành cho các khách hàng trả sau. Sự điều chỉnh giá cước lần này là một động thái mới của Viettel Mobile nhằm làm cho các gói cước trả sau thực sự trở thành gói cước tốt nhất trên thị trường đáp ứng các yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả của các khách hàng.

· Gói cước Basic+: Giảm 50% đến 100% cước thuê bao cho khách hàng sử dụng trên 200.000 đồng/tháng; giảm thêm 30% khi khách hàng đạt mức sử dụng từ 800.000 đồng/tháng trở lên.

· Gói cước Family: Miễn phí 15 phút gọi trong nhóm và giảm thêm 50% cước gọi tới 1 số cố định do khách hàng tự chọn.

· Gói VPN dành cho doanh nghiệp: Gọi di động nội nhóm với mức cước 890 đồng/phút.

Chính sách cước mới này được áp dụng với tất cả các gói cước trả sau của Viettel Mobile, bao gồm gói cơ bản Basic+ dành cho cá nhân, gói Family dành cho nhóm, gia đình và gói VPN dành cho doanh nghiệp. Chính sách mới này sẽ giúp khách hàng trả sau tiết kiệm thêm đến 30% chi phí sử dụng dịch vụ di động hàng tháng. Cụ thể như sau:

- Đối với gói Basic+, khách hàng được giảm 50% cước thuê bao khi mức sử dụng hàng tháng (không kể cước thuê bao) đạt từ 200.000 đến dưới 500.000 đồng (khách hàng chỉ phải đóng cước thuê bao 29.500 đồng); Miễn cước thuê bao nếu mức sử dụng đạt trên 500.000 đồng. Đặc biệt khi khách hàng có mức sử dụng trong tháng trên 800.000 đồng thì ngoài việc miễn phí cước thuê bao, khách hàng còn được giảm thêm 30% cước cuộc gọi.

- Đối với gói Family, bên cạnh việc vẫn được miễn phí 15 phút gọi tới các thành viên trong nhóm, Viettel Mobile trở thành mạng điện thoại đầu tiên và duy nhất giảm tới 50% cước gọi (chỉ còn 700 đồng/phút) tới một số cố định thường xuyên liên lạc do khách hàng lựa chọn.

- Đối với gói VPN dành cho doanh nghiệp, cước gọi di động nội nhóm chỉ còn 890 đồng/phút.

Nói về việc này, ông Tống Viết Trung, Giám đốc Viettel Mobile cho biết: “Đó không chỉ đơn thuần là việc thay đổi giá cước. Sự điều chỉnh này nằm trong một chiến lược rộng lớn hơn của Viettel Mobile nhằm mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều lợi ích hơn. Vừa qua, chúng tôi đã cung cấp gói cước trả trước Tomato với chi phí sử dụng hàng tháng bằng không nhằm làm cho điện thoại di động trở nên phổ dụng hơn. Nay với việc điều chỉnh các gói cước trả sau, chúng tôi muốn các khách hàng trả sau thực sự cảm nhận được sự quan tâm không ngừng của Viettel Mobile đối với khách hàng”.

Như vậy, rõ ràng việc điều chỉnh toàn bộ các gói cước trả sau lần này của Viettel Mobile là một bước đột phá mới sau những thành công của các chính sách giá cước trước kia nhằm làm cho việc sử dụng dịch vụ di động của khách hàng ngày càng hợp lý và hiệu quả hơn. Qua việc điều chỉnh này, Viettel Mobile lại thể hiện mình là nhà cung cấp luôn tiên phong trong việc đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Ở một khía cạnh khác, sự thay đổi toàn bộ các gói cước trả sau theo hướng hữu ích và tiết kiệm hơn diễn ra gần như đồng thời với việc Viettel Mobile đạt gần 3.500 trạm phát sóng, trên 8 triệu khách hàng và công bố gói cước trả trước Tomato không giới hạn thời hạn nghe đã cho thấy một tầm vóc mới của Viettel Mobile: luôn tiên phong trong việc đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng./.

Việt Báo
contentlength: 7511
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--