Viettel Mobile chính thức cung cấp gói dịch vụ VPN

15:48 23/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu nhu cầu khách hàng, từ ngày 15/02/2006, Viettel Mobile chính thức cung cấp gói dịch vụ trả sau VPN (Virtual Private Network - Mạng doanh nghiệp) dành cho các Công ty, tổ chức có từ 5 thuê bao trở lên.

Việc đưa ra gói cước trả sau VPN với mục đích đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ nhằm tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu đối với từng đối tượng khách hàng. Thêm gói cước VPN đã làm tăng gói sản phẩm dịch vụ của Viettel Mobile lên 06 gói cước trả trước và 03 gói cước trả sau. Với một số tính năng đặc thù như khi các Công ty, tổ chức đăng ký gói cước VPN sẽ được gọi trong nhóm với mức cước 109 đ/block 6 giây (giảm 22% so với cước ngoài mạng và 15% so với cước nội mạng). Ngoài ra, chủ nhóm VPN còn được quyền quản lý các hạn mức gọi và quản lý hướng gọi như gọi trong nhóm, trong nước và quốc tế đối với các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, các thuê bao trong nhóm VPN còn được hưởng tính năng “hoá đơn kép” cụ thể cước dịch vụ phát sinh trong các tính năng quản ký đã đăng ký được in vào hóa đơn do chủ nhóm VPN trả. Cước dịch vụ phát sinh ngoài tính năng quản lý đã đăng ký sẽ được in vào hóa đơn riêng do chủ thuê bao thành viên tự trả. Đặc biệt, với gói cước VPN chủ nhóm còn được giảm cước trên hoá đơn thanh toán hàng tháng, giảm 3% nếu vượt trên 3.000.000 đồng, giảm 5% nếu vượt trên 5.000.000 đồng và giảm 8% nếu vượt trên 10.000.000 đồng.

Với những tính năng trên, gói cước VPN sẽ giúp cho các Công ty, tổ chức trong việc quản lý, kiểm sóat và thanh toán chi phí điện thọai hàng tháng của nhân viên một cách dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

H.B

Việt Báo
contentlength: 2846
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--