VDC và AhnLab chính thức cung cấp thử nghiệm dịch vụ bảo mật VinaClean

16:25 16/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VDC va AhnLab chinh thuc cung cap thu nghiem dich vu bao mat VinaClean

- Hôm nay (16/11), Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC và Công ty AhnLab (Hàn Quốc) đã chính thức khai trương dịch vụ bảo mật VinaClean, cho phép khách hàng có thể đăng nhập vào website cung cấp dịch vụ để sử dụng các chương trình phần mềm bảo mật, giúp bảo vệ máy tính trước các nguy cơ tấn công từ virus, trojan, keylogger….

Đây là sản phẩm thương mại hiện hành của dịch vụ phát hiện virus mạng, dịch vụ loại bỏ virus, dịch vụ phát hiện và loại bỏ các công cụ hack, dịch vụ phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp và các cập nhật, thông tin về virus, các tài liệu, nâng cấp, các bản vá lỗi, cải tiến, các sản phẩm được cập nhật liên tục và tối đa là 4 giờ sau khi xuất hiện mẫu virus hoặc trojan, spyware, adware mới… được VDC cung cấp đến người dùng đã đăng ký sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ VinaClean

1. Khách hàng nhắn tin qua điện thoại di động (Công bố cụ thể sau thời gian thử nghiệm miễn phí)
2. Hệ thống sẽ cấp cho khách hàng 1 username và password
3. Khách hàng dùng username và password này để truy cập vào website cung cấp dịch vụ
http://vinaclean.vdc.com.vn
4. Khách hàng sẽ sử dụng các dịch vụ có trên website dịch vụ Vinaclean với thời gian tương ứng với từng đầu số dịch vụ.

Hiện tại VinaClean gồm 7 sản phẩm chính . Theo kế hoạch, thời gian đầu, dịch vụ bảo mật VinaClean cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại di động đến số dịch vụ để nhận được user và password. Sau đó, khách hàng truy nhập website http://vinaclean.vdc.com.vn nhập user và password để tải các chương trình về máy và quét virus.

Dịch vụ sẽ được tính phí theo thời gian sử dụng là: 2.000 đồng/1 ngày đối với đầu số 8288 và 15.000 đồng/1tháng sử dụng dịch vụ đối với đầu số 8788.

Tuy nhiên, trong thời gian thử nghiệm từ 16/11 - 1/12/2006 khách hàng có thể dùng thử dịch vụ miễn phí, không cần user và password, các khách hàng trên mạng có thể truy cập trực tiếp vào website http://vinaclean.vdc.com.vn để sử dụng các phần mềm quét virus.

Dự kiến đầu năm 2007, VDC sẽ tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ tới đối tượng khách hàng Mega VNN, VNN1260… như vậy khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại các bưu điện địa phương và thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ hàng tháng trên hóa đơn điện thoại cố định.

VH

Việt Báo
contentlength: 4796
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất