VCCI mở rộng sàn giao dịch TMĐT VNemart.com

16:02 18/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhằm mở rộng và phát triển sàn giao dịch TMĐT VNemart.com, sáng nay (18/7), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã công bố thêm 2 gói dịch vụ mang tên PRO và GOLD.

VCCI mo rong san giao dich TMDT VNemart com
Các dịch vụ mới được phát triển thêm tại sàn giao dịch TMĐT VNemart. (Ảnh: HS)

Ra đời từ tháng 4/2003, đến nay sàn giao dịch TMĐT VNemart.com đã có mức tăng trưởng giao dịch khá nhanh, khoảng 200-300% hàng năm. Khi mới ra đời, sàn giao dịch này chỉ có 27 đơn vị thành viên và hoạt động trên một ngành hàng duy nhất là Thủ công mỹ nghệ. Tính cho tới nay, sàn này đã thu hút hơn 5.500 thành viên và mở rộng được tới 400 ngành hàng các loại. Điểm đáng chú ý là trong số 5.500 thành viên của sàn giao dịch, có hơn 3.500 thành viên là các DN nước ngoài.

Ông Nguyễn Văn Thảo - Phó Tổng thư ký VCCI cho biết, VCCI có tham vọng sẽ mở rộng sàn TMĐT hình thức B2B này thành một cổng TMĐT lớn nhất của Việt Nam, đưa các DN VN tiếp cận với thị trường quốc tế. Ông Thảo cũng một lần nữa lặp lại quan điểm của VCCI rằng, nhiệm vụ của họ không chỉ giúp DN nhận thức được thế nào là ứng dụng CNTT trong kinh doanh, mà quan trọng hơn là các biện pháp để hỗ trợ DN trong ứng dụng CNTT, đặc biệt là ứng dụng TMĐT.

Hai gói dịch vụ mới công bố Pro và Gold cũng không nằm ngoài mục đích thu hút các DN tăng cường giao dịch điện tử mạnh mẽ hơn nữa. Trong đó, gói dịch vụ Pro với mức phí 50 USD/năm, giúp DN thành viên tạo lên một website với đầy đủ các tính năng như một website độc lập. Sử dụng gói dịch vụ Pro này, thành viên cũng được VNemart xác thực hoạt động, đảm bảo độ tin cậy trong giao dịch và được đăng không giới hạn các nhu cầu chào hàng. Gói dịch vụ Gold có mức phí 150 USD/năm, là mức tham gia cao cấp nhất của sàn giao dịch TMĐT VNemart. Thành viên Gold sẽ được xác thực ở mức cao nhất, được hỗ trợ tối đa và có uy tín nhất trên sàn giao dịch.

Ngoài ra, các dịch vụ khác đi kèm như Verified (Xác thực) và V-rating (Đánh giá thành viên) cũng được tích hợp sẵn trong 2 gói dịch vụ Gold và Pro, là công cụ hỗ trợ thêm cho các DN trong giao dịch điện tử.

  • Huyền Chi
Việt Báo
contentlength: 4167
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hoảng hồn mic bluetooth bị nổ tung khi sạc
00:00 / --:--