Trò chơi "World Soccer Winning Eleven 7"

15:00 19/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Click vào ảnh.

Hãng phát triển Konami (Nhật Bản) vừa tung ra phiên bản mới nhất của loạt trò chơi bóng đá Winning Eleven (WE) nổi tiếng. Với nhiều cải tiến và tính năng mới lạ hơn, (WE7) hứa hẹn sẽ thành công vượt trội so với loạt game đá bóng FIFA của EA Sports.

Trò chơi được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ. Game phản ánh trung thực tính chất vật lý của những trận đấu ngoài đời. Ví dụ, khi bạn vừa chạy thật nhanh, vừa tung ra một cú sút căng thì chắc chắn tới 95% là bạn "bắn chim". Bạn sẽ không còn có thể vừa phô diễn kỹ thuật vừa thực hiện những cú sút búa bổ nữa. Thay vào đó, bạn cần chăm chút hơn trong điều khiển các cầu thủ di chuyển, phân bổ sức lực các cầu thủ thông qua chỉ số cá nhân của họ.

Bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức để cân nhắc những chiến thuật thích hợp với từng trận đấu cụ thể. Nếu cứ duy trì một chiến thuật như phòng thủ phản công, bạn sẽ nhanh chóng bị trí tuệ nhân tạo (AI) bắt bài, đọc được ý đồ và đấu pháp. Để vượt qua trở ngại này, người chơi WE7 cần phối hợp nhuần nhuyễn trong cả đấu pháp lẫn kỹ thuật, điểm mà máy không bao giờ có thể hơn bạn được.

Cầu thủ trong WE7 đẹp hơn hẳn so với các game thể thao tương tự, có chuyển động rất uyển chuyển, tự nhiên. Các sân đấu cũng được xây dựng rất đẹp, với những thảm cỏ mượt mà và các khán đài đầy ắp khán giả, những chi tiết tinh tế. Nếu bạn là một fan ruột của môn túc cầu trên bộ điều khiển, bỏ qua trò chơi này sẽ là điều rất đáng tiếc.

(theo NLĐ)

Việt Báo
contentlength: 2938
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Piaggio giới thiệu “Người vận chuyển” tự lẽo đẽo theo chủ nhân
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>