Tin vắn ngày 20/4

15:54 20/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thi thiết kế xây dựng toà nhà FPT tại TP HCM *TMA đạt tiêu chuẩn chất lượng viễn thông TL 9000 * FPT Aptech nhận bằng khen của UBND TP HCM.

Công ty Cổ phần Phát triển đầu tư công nghệ FPT vừa công bố tổ chức cuộc thi thiết kế xây dựng Trung tâm nghiên cứu Công nghệ Thông tin - Viễn thông và sản xuất phần mềm, tại Khu Công nghệ cao, TP HCM. Đây sẽ là nơi làm việc và giao dịch của khoảng 5.000 cán bộ kỹ thuật và lập trình viên.

Hội đồng tuyển chọn gồm 6 thành viên, là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng công trình, đại diện chủ đầu tư FPT và Khu công nghệ cao TP HCM. Hồ sơ dự thi nhận vào ngày 3/6 và kết quả được công bố trong tháng 6, với tổng giá trị các giải thưởng hàng trăm triệu đồng. Việc lựa chọn phương án để triển khai không phụ thuộc vào thứ hạng giải thưởng. Hiện có 8 công ty đăng ký tham dự, hầu hết là đơn vị nước ngoài hoặc liên doanh. Thông tin chi tiết có thể liên hệ điện thoại: (04) 8560300.

T.N.

Công ty Tin học Tường Minh (TMA) vừa được tổ chức QuEST Forum, Mỹ, chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng TL 9000. Đây là chứng nhận về đo lường và phân tích trong quy trình phát triển phần mềm và sự đảm bảo độ tin cậy, liên tục, ổn định trong sản phẩm và dịch vụ viễn thông.

TMA là công ty Việt Nam đầu tiên đạt TL 9000. Để có được tiêu chuẩn này, TMA đã liên tục cải tiến các quy trình thiết kế, lập trình, chuyển giao, cài đặt và bảo hành sản phẩm, dịch vụ phần mềm và củng cố hệ thống quản lý khách hàng. Công ty hiện có khoảng 650 nhân viên, cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm cho nhiều đối tác ở Bắc Mỹ và Nhật Bản, trong đó có Nortel, Lucent và NTT.

Thanh Lương

FPT Aptech vừa được nhận bằng khen của UBND TP HCM, vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông năm 2003, 2004 và 2005. Đây cũng là đơn vị đào tạo công nghệ thông tin duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001:2000, do Tổ chức BVQI cấp.

Trung tâm này hiện đào tạo 22.000 sinh viên trong cả nước. Năm nay, mục tiêu của Aptech Việt Nam là “Năm việc làm – Year of Placement 2006”, nhằm trang bị những kiến thức giúp sinh viên đáp ứng tốt hơn nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

V.V

Việt Báo
contentlength: 3693
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Ngỡ ngàng cảnh đập bóng vào mặt khi quay chậm 1.000 lần
00:00 / --:--