Tin vắn ngày 14/12

12:05 14/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Công ty CMC phân phối sản phẩm của 3COM *Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) tổ chức trò chơi Ném Tuyết qua dịch vụ tin nhắn SMS Mobione *FPT Aptech tổ chức hội thảo IT và chứng khoán.

Công ty Phân phối CMC vừa chính thức trở thành nhà phân phối của 3Com với toàn bộ 12 nhóm sản phẩm của tập đoàn về mạng và thiết bị không dây này. Cụ thể, đó sẽ là các sản phẩm miscellaneous, wireless, enterprise products, embedded firewalls...

3Com sẽ hỗ trợ CMC Distribution trong tổ chức các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế cho kỹ thuật viên, tư vấn viên của nhà phân phối. Đại diện của CMC cũng cho biết cuối năm nay, doanh nghiệp này sẽ trở thành nhà phân phối cấp 1 của nhiều hãng công nghệ thế giới khác. Mục tiêu đến 2010 sẽ trở thành công ty phân phối hàng đầu trong nước ở lĩnh vực ICT.

N.H.

Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) vừa tung ra trò chơi Ném tuyết qua dịch vụ tin nhắn SMS Mobione. Cụ thể, người chơi sẽ có 7 đầu số để nhắn tin, từ 8100 đến 8700, tương ứng mỗi đầu số là 1 cục tuyết từ nhỏ đến lớn. Bằng cách soạn tin nhắn: NEM gửi đến đầu số tương ứng, người chơi sẽ nhận được số điểm nhất định. Ai có số điểm cao nhất tương ứng mỗi đầu số sẽ chiến thắng. Ngoài ra, mỗi lượt "ném" người chơi cũng có cơ hội nhận được một phần quà may mắn.

Giải thưởng sẽ là một chiếc iPhone 8 GB (690 USD) cho người có số điểm cao nhất, 2 máy iPod Nano 8 GB (230 USD) cho 2 giải nhì (điểm cao thứ 2 đến 3) và 5 iPod Shuffle 1 GB (102 USD) cho 5 giải 3 (điểm cao từ 4 đến 8). Ngoài ra là các giải khuyến khích. Trò chơi này sẽ kết thúc vào 26/12, danh sách trúng thưởng công bố tại mobione.vn.

N.A.

Hôm nay, Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT-Aptech kết hợp với doanh nghiệp phần mềm HT2D, công ty chứng khoán SHS, FPT và Trung tâm Anh ninh mạng BKIS tổ chức hội thảo IT và chứng khoán tại hội trường C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Tại đây, diễn giả trình bày những vấn đề: Tổng quan về ứng dụng CNTT cho ngành chứng khoán, giải pháp phần mềm dùng cho nội bộ công ty, vấn đề bảo mật cơ sở dữ liệu khi áp dụng phần mềm giao dịch chứng khoán hay quy trình và tương lai của ngành sản xuất gia công phần mềm chứng khoán... Sự kiện cũng nhấn mạnh một số khía cạnh tồn tại khi áp dụng phần mềm vào ngành như sự đồng bộ các phần mềm trong quy trình giao dịch, các đơn vị cung cấp phần mềm chứng khoán trong nước còn nhiều hạn chế về giá thành, chế độ bảo mật. Hầu hết các công ty chứng khoán lớn lại sử dụng phần mềm do nước ngoài sản xuất với giá thành khá cao trong khi họ cũng là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm chứng khoán trong nước.

X.K.

Việt Báo
contentlength: 4285
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--