Tin vắn ngày 12/4

Thứ năm, 12 Tháng tư 2007, 17:40 GMT+7
 • Trang web Leovietnam khai trương phòng thi trực tuyến *IMB tổ chức hội thảo về giải pháp đổi mới ngân hàng theo mô hình SOA đầu tiên tại VN *FPT Aptech triển khai học bổng thường niên.

  Trang web học tiếng Anh trực tuyến leovietnam.com vừa được tích hợp thêm hệ thống phòng thi ảo. Tại đây, học sinh phổ thông có thể ôn bài các dạng: xác định lỗi sai, điền từ, đọc hiểu, ngữ âm, trọng âm, từ vựng. Sau đó là đăng ký thi thử trắc nghiệm với tài khoản hỗ trợ miễn phí là: AABC-DEFA-ECCF.

  Ngoài hỗ trợ học sinh phổ thông luyện thi tốt nghiệp, thi đại học, cao đẳng, phòng trắc nghiệm cũng dành cho các trình độ có thể vào luyện thi chứng chỉ A, B, C của Bộ Giáo dục.

  N.H.

  Sáng nay, IBM tổ chức buổi hội thảo về giải pháp đổi mới ngân hàng theo mô hình kiến trúc hướng dịch vụ (Service Oriented Architecture - SOA) đầu tiên tại VN. Đây là một chiến lược giúp xóa bỏ các rào cản trong hoạt động kinh doanh. SOA chia nhỏ quy trình hoạt động của một tổ chức thành bộ phận và chức năng riêng lẻ gọi là các dịch vụ. Và chúng có thể tích hợp với khách hàng và đối tác kinh doanh nhằm tạo ra các quy trình tự động hóa trên nền tảng cơ sở hạ tầng ứng dụng ngân hàng sẵn có.

  Đối với ngành ngân hàng trong nước, SOA có thể giúp triển khai đổi mới các hoạt động trong tổ chức qua việc cắt giảm chi phí, tăng cường khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đối tác, thêm các dịch vụ giá trị gia tăng nhờ vào việc nâng cao tính cộng tác và hiệu suất của tổ chức.

  D.H.

  Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đã bắt đầu chương trình học bổng "Vươn cao cùng Aptech" thường niên. Từ tháng 4 đến tháng 5, thí sinh đăng kí thi tuyển đầu vào tại Trung tâm sẽ có cơ hội nhận được học bổng và giá trị sẽ dựa theo kết quả thi, suất lớn nhất lên tới 1.700 USD.

  Hai môn kiểm tra bắt buộc là Toán logic (GMAT) và tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm. Thời gian thi tuyển là ngày 15 hằng tháng. Thông tin tư vấn có thể được cung cấp qua số điện thoại: 8 224 880.

  X.K.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tin vắn ngày 12/4

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tin vắn ngày 12/4 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tin van ngay 12 4 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tin vắn ngày 12/4 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP