Tin vắn ngày 1/3

17:03 02/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tâm sát hạch CNTT và hỗ trợ đào tạo trao chứng nhận kỹ sư cho các thí sinh xuất sắc *Miễn phí nâng cấp Windows XP Pro lên Windows Vista cho máy tính hiệu Lenovo *Jupiter Networks triển khai giải pháp tự động hoá mạng động cho dịch vụ IPTV, Multiplay.

Tại Hà Nội, Trung tâm sát hạch CNTT và hỗ trợ đào tạo (VITEC) vừa trao Chứng nhận kỹ sư cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc sau đợt sát hạch hồi mùa thu năm ngoái, đồng thời tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập đơn vị

Nhân dịp này, Trung tâm VITEC đã ký văn bản hợp tác toàn diện trong việc xây dựng năng lực nhân lực phần mềm giữa Trung tâm và Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA). Thỏa thuận này có ý nghĩa xây dựng hệ thống hướng nghiệp và lộ trình phát triển nghề nghiệp đơn giản, dễ tuân thủ cho nhân lực CNTT, đặc biệt là đội ngũ làm phần mềm trong nước.

D.H.

Chương trình nâng cấp miễn phí Windows XP Pro lên Windows Vista Business áp dụng cho khách mua các sản phẩm của Lenovo có hóa đơn thanh toán từ 26/10/2006 đến 15/3. Khách chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://upgradeweb.moduslink.com/Vista/ để đặt hàng trực tuyến và nhận bộ đĩa DVD gửi đến địa chỉ đăng ký sau vài tuần. Cước phí chuyển hàng là 12,16 USD thanh toán qua Internet.

Các sản phẩm của Lenovo được áp dụng trong chương trình là dòng laptop ThinkPad T60: 1951BW3, 2007GCA, 1951BW7; ThinkPad X60: 1706B49, 1706BQ2, 1706BQ6; máy tính để bàn ThinkCenter M55e: 9637AP9.

N.H.

Jupiter vừa phối hợp cùng Intelliden triển khai giải pháp Dynamic Networking Automation (tự động hoá mạng động) cho dịch vụ IPTV, Multiplay.

Việc tích hợp thiết bị hệ thống triển khai dịch vụ (SDX) của Juniper Networks với giải pháp phân bổ tài nguyên động của Intelliden (Dynamic Resource Provisioning), giải pháp DNA sẽ liên kết tính năng quản lý chính sách điểm cuối và quản lý tài nguyên mạng thời gian thực bằng việc tăng cường tính thông minh cho lõi mạng. Từ đó, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông triển khai dịch vụ băng thông với nhiều kinh nghiệm chất lượng hơn (QoE), độ tin cậy dịch vụ cao, độ khả mở cao hơn trong khi không làm tăng chi phí hoạt động.

X.K.

Việt Báo
contentlength: 3532
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--