TimNhanh: Sẵn sàng cho năm mới 2008

09:45 26/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TimNhanh.com là một trong những đơn vị đi đầu trong quá trình đó với việc xây dựng thành công cổng thông tin đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Năm 2007 là năm của các đại gia công nghệ thông tin, đặc biệt là ngành dịch vụ trực tuyến. Hàng loạt các dự án lớn ra đời và phát triển hướng đến thị trường người dùng internet đang tăng lên từng ngày ở Việt Nam. Xu hướng xây dựng website, đặc biệt là cổng thông tin cũng bắt đầu bùng nổ với hàng loạt cổng thông tin Việt có giá trị sử dụng cao, hữu ích cho người dùng. TimNhanh.com là một trong những đơn vị đi đầu trong quá trình đó với việc xây dựng thành công cổng thông tin đầu tiên và lớn nhất Việt Nam hiện nay.

25 sản phẩm hoàn chỉnh trên một cổng thông tin

Cuối năm 2007 vừa qua, cổng thông tin tích hợp TimNhanh.com chính thức công bố hoàn chỉnh hệ thống 25 sản phẩm của mình. Ông Phan Đăng Dũng, giám đốc PR&Marketing công ty cổ phần VON, đơn vị sở hữu cổng thông tin TimNhanh.com cho biết: “Giai đoạn 1 năm xây dựng cơ bản cổng thông tin TimNhanh.com đã hoàn tất, sang năm 2008 chúng tôi sẽ thực hiện giai đoạn phát triển, hoàn chỉnh và mở rộng hệ thống dịch vụ, tiện ích mà mình đang có.”

Trong năm 2007, TìmNhanh đã được cộng đồng mạng đón nhận một cách nồng nhiệt bởi chất lượng và tiện ích sản phẩm được đánh giá cao, đáp ứng rộng rãi nhu cầu của người dùng. Ngoài những sản phẩm đã đi vào hoạt động từ ngày đầu như Photo, Âm Nhạc, Tin Tức, Nhịp Sống, Nam Giới,… cuối năm, TìmNhanh đã tiếp tục tăng tốc cho ra đời hàng loạt sản phẩm độc đáo hấp dẫn người dùng như blog Café, Nhà Đất, Ô tô – Xe Máy, Rao vặt, Video, Thư Giãn, và cuối tháng 12 này là Cộng đồng Sành Điệu ( www.sanhdieu.timnhanh.com ) với chức năng tương tác người dùng cao, với sự góp mặt của 11 nhân vật ảo là các cô nàng sành điệu, tạo nên một cộng đồng kết nối chặt chẽ giữa các thành viên, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo thành viên tham gia.

Hình 1: Giao diện www.timnhanh.com

Bên cạnh bên cạnh việc tiếp tục nâng cấp chức năng TimNhanh! RSS và TimNhanh! Thư Giãn lên phiên bản 2.0, TimNhanh.com cũng bổ sung chức năng Bản Đồ vào hệ thống tiện ích đa dạng của mình. Chuyên trang TimNhanh! Trợ Giúp vừa được giới thiệu sẽ hỗ trợ người dùng biết cách khai thác tối đa các tiện ích trên TimNhanh, đặc biệt là hướng dẫn cụ thể những chức năng còn rất mới chỉ có ở TimNhanh mà người dùng Việt Nam lần đầu sử dụng.
Như vậy, tính đến cuối năm 2007 này, TimNhanh.com đã phát triển hệ thống sản phẩm lên đến 25 chuyên trang bao trùm tất cả các lĩnh vực từ thông tin, dịch vụ, tiện ích đến giải trí, kết nối.

Luôn nhìn về phía trước

Cùng với việc phát triển và mở rộng hệ thống dịch vụ, tiện ích TimNhanh.com cũng liên tục tổ chức những hoạt động cộng đồng và được đông đảo công chúng biết đến. Chương trình “Ngày hội Blogger Việt 2007” tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên vào tháng 9 vừa qua đã thu hút hơn 1500 người đến tham gia, tạo sân chơi cho các blogger giao lưu với nhau và làm quen với trang blog TimNhanh! Café. Tại ngày hội, đại diện cổng thông tin TimNhanh.com cũng đã trao tặng 24 triệu đồng, do tập thể nhân viên công ty quyên góp cho các nạn nhân sập cầu Cần Thơ, gần đây nhất là hoạt động diễu hành hưởng ứng quy đinh đội mũ bảo hiểm với hơn 500 người tham gia bao gồm toàn thể nhân viên công ty VON và các thành viên của cộng đồng mạng TimNhanh.com.

Hình 2: Các sản phẩm trên TimNhanh.com

Tính đến thời điểm hiện nay, con số truy cập vào TimNhanh.com đã đạt 3 triệu lượt truy cập/ngày, và số lượng thành viên lên đến 1,5 triệu thành viên. Đó là những thành quả đáng tự hào cho một cổng thông tin mới ra đời chỉ 1 năm. Tuy nhiên, với đội ngũ thực hiện cổng thông tin TimNhanh, đây mới chỉ là những thành quả khởi đầu cho những kế hoạch sắp tới.

Nói về kế hoạch trong năm tới 2008, ông Phan Đăng Dũng, giám đốc PR & Marketing công ty CP VON, đơn vị sở hữu TimNhanh.com cho biết: “Năm 2008 TimNhanh sẽ tiếp tục nâng cấp, mở rộng tối đa các tiện ích trên cổng thông tin TimNhanh.com. Hệ thống sản phẩm, tiện ích tích hợp trên TìmNhanh sẽ đi sâu hơn về việc tăng cường tính tương tác giữa sản phẩm với người dùng, tạo nên một khu “đô thị ảo” đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người Việt như: tin tức, mua sắm, giải trí, giáo dục,… và đặc biệt là công cụ tìm kiếm”.

Hình 3: Giao diện hiện đại, ấn tượng và tiện dụng cho người dùng Việt

Cổng thông tin lớn nhất Việt Nam TimNhanh.com do công ty cổ phần VON sang lập chính thức ra mắt người dùng từ tháng 12/2006. Qua 1 năm xây dựng và phát triển sản phẩm, TimNhanh.com đã cho ra mắt 25 chuyên trang phân chia thành các nhóm riêng biệt, hướng đến các nhóm người dùng internet khác nhau:

- Nhóm Thông tin: Tin tức, Nhịp sống, Thể thao, Nam giới, Thời trang.
- Nhóm Mua bán: Nhà đất, Ôtô – Xe máy, ĐTDĐ, Rao vặt.
- Nhóm Giải trí: Âm nhạc, Phim, Game, Thư giãn.
- Nhóm Cộng đồng: Sành điệu, blog Café, Photo, Sành Điệu.
- Nhóm tuyển dụng: Việc làm, Giáo dục, Cẩm nang.
- Nhóm tiện ích: Công cụ tìm kiếm, RSS, Bản đồ, Từ điển, Trợ giúp.

Tất cả các chức năng trên đều được tích hợp vào duy nhất một cổng thông tin là www.timnhanh.com . Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm các chuyên mục mà mình quan tâm đang nằm rải rác ở nhiều website khác nhau, người dùng chỉ cần nhớ một địa chỉ duy nhất là TimNhanh.com.

Việt Báo
contentlength: 11792
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Những câu hỏi "hại não" nhất trong phiên điều trần Mark Zuckerberg vì "các Thượng Nghị sĩ chẳng biết gì về công nghệ"
00:00 / --:--