Tìm driver Geforce MX 400 (2)

16:09 16/12/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chao cac ban , may cua minh dung win XP Pro ( Service Pack 1), card man hinh la Geforce MX 400,hien tai minh dang dung driver mac dinh cua Win XP Pro hinh nhu la 29.58, minh co thu len trang web cua nVidia co download driver moi nhat ve (41.09), nhung luon luon khi download ve luon luon bi loi, minh khong cach nao cai dat duoc, minh da download nhu vay toi 4 lan nhung van cu bi loi. Vay xin hoi cac ban co ai biet dia chi trang web nao khac de download khong? Xin cam on cac ban nhieu.

Vu Le

Hồi âm:

Để load driver của Getforce MX 400, bạn vào trang www.Nvidia.com là đúng rồi, tuy nhiên khi download về, cần lưu ý là nếu dùng các chương trình để download như là FlashGet hay Getright thì nên để số lượng connect là 1 (tức là không cắt nhỏ ra để download).

Nguyen Ngoc Minh Khiem

Bạn cần cho biết lỗi cụ thể đó là gì. Hầu hết các card sử dụng chip Geforce của nVidia đều sử dụng trình điều khiển của hãng này. Nếu card của bạn đã chạy tốt rồi thì không cần phải update trình điều khiển làm gì. Với dòng MX thì chắc chắn việc update trình điều khiển sẽ không tăng hiệu suất của card đâu.

Dong Ngo

Việt Báo
contentlength: 2019
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất