Thư viện khoa học tổng hợp mở cửa hoạt động Trung tâm máy tính

Chủ nhật, 04 Tháng tư 2004, 12:14 GMT+7
 • Thu vien khoa hoc tong hop mo cua hoat dong Trung tam may tinh
  Khuôn viên Thư viện khoa học tổng hợp TP Hồ Chí Minh.
  Ngày 3/4/2004, Thư viện khoa học tổng hợp TPHCM đã chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm máy tính 2 tại số 96B Lê Thánh Tôn, Q1, TPHCM (trong khuôn viên thư viện). Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng phục vụ để thu hút và đưa bạn đọc đến với Thư viện.

  Hiện trung tâm máy tính 2 của Thư viện khoa học tổng hợp TPHCM có diện tích trên 500m2 với các trang thiết bị khá hiện đại (mới100%), mở cửa từ 8h đến 21h mỗi ngày và hoạt động liên tục 07 ngày trong tuần. Trung tâm có thể phục vụ cho 30 người cùng tham gia truy cập Internet, Chat (có Webcam) hoặc gửi Email hay học ngoại ngữ với chương trình Lang Master bằng hình ảnh, xem phim khoa học kỹ thuật và tham khảo các cơ sở dữ liệu CSDL về thương mại, môi trường, hóa học, văn học, kinh tế và xã hội từ nguồn của trên 1.500 tài liệu, đĩa CD-Rom và VCD thuộc các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội…

  Được biết, Thư viện khoa học tổng hợp TPHCM có quan hệ hợp tác và trao đổi tài liệu thường xuyên với hơn 43 thư viện quốc gia của các nước trên thế giới như thư viện quốc gia Nga, Pháp, Anh, Mỹ , Úc và các Trung tâm thông tin của Tổ chức Lương Nông thế giới ( FAO), Ngân hàng thế giới (World Bank), Tổ chức quốc tế về năng lượng hạt nhân (IAEA) và trung tâm thông tin của Ngân hàng Châu Á (ADB).

  Trọng Hà

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thư viện khoa học tổng hợp mở cửa hoạt động Trung tâm máy tính

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thư viện khoa học tổng hợp mở cửa hoạt động Trung tâm máy tính bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thu vien khoa hoc tong hop mo cua hoat dong Trung tam may tinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thư viện khoa học tổng hợp mở cửa hoạt động Trung tâm máy tính ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP