Thỏi nam châm "Thỏa sức miễn phí" của S-Fone

10:21 07/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thoi nam cham Thoa suc mien phi cua SFone

Chưa bao giờ các thuê bao di động lại được hưởng nhiều ưu đãi cùng lúc như hiện nay. Đặc biệt lần này, khi mạng di động CDMA được đánh giá hàng đầu Việt Nam, S-Fone quyết định tung ra chùm chương trình khuyến mãi lớn: “Thỏa sức miễn phí” nhân kỷ niệm mạng này tròn 4 tuổi, thị trường viễn thông di động lại một lần nữa được dịp xôn xao.

Cũng là khuyến mãi, nhưng những ưu đãi mà S-Fone mang đến cho khách hàng qua chùm chương trình này không phải là ưu đãi nhất thời mà thực sự mang lại những lợi ích thiết thực và dài lâu cho các thuê bao 095.

Được ví là “thỏi nam châm” thật không ngoa, bởi ngay từ khi ra mắt, chùm chương trình “Thỏa sức miễn phí” lần này của S-Fone đã mang lại những bất ngờ thú vị, tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: thỏa sức gọi miễn phí cả năm vào ngày của bạn, thỏa sức chọn điện thoại miễn phí, thỏa sức kết nối lại cùng bạn bè, thỏa sức chọn giải thưởng... Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt dành cho thuê bao trả trước và trả sau hòa mạng mới, “Thỏa sức miễn phí vào ngày của bạn” và “Thỏa sức chọn điện thoại miễn phí” là hai chương trình được khách hàng quan tâm nhất.

Chọn một ngày cho riêng mình

Bạn là thuê bao S-Fone trả trước hòa mạng mới? Với chương trình “Thỏa sức gọi vào ngày của bạn”, trong vòng 12 tháng liên tiếp kể từ sau tháng hòa mạng mới, vào đúng ngày đã kích hoạt sử dụng, S-Fone sẽ tặng bạn 50.000 đồng cước phí sử dụng. Với chương trình ưu đãi kéo dài trong 12 tháng như thế này, S-Fone tỏ ra biết cách chăm sóc và duy trì sự tin dùng của khách hàng, đồng thời khuyến khích khách hàng gắn bó với S-Fone. Bởi theo đánh giá của các chuyên gia viễn thông, khi một thuê bao đã giữ số trong vòng 6 tháng trở lên thì khả năng rời mạng là rất khó. Hơn thế nữa, có người còn cho rằng: việc giữ một số thuê bao ổn định cũng là một cách để khẳng định “cái tôi” của mỗi người. Chính vì thế, với ưu đãi kéo dài trong 12 tháng như thế này, S-Fone tỏ ra rất biết cách chăm sóc và duy trì sự tin dùng của khách hàng. Một ngày đặc biệt dành riêng cho bạn trong vòng 1 năm, tại sao không?

Bùng nổ “Thỏa sức chọn điện thoại miễn phí”

Nằm trong chiến dịch chăm sóc khách hàng lần này, chương trình “Thỏa sức chọn điện thoại miễn phí” dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới của S-Fone đã mang đến cho các thuê bao 095 cơ hội sử dụng dòng máy CDMA mới, chất lượng cao với mức giá ưu đãi. Chỉ cần thanh toán một khoản trả trước bao gồm khoản trả trước của cước gọi và khoản trả trước của phí sử dụng máy, các thuê bao trả sau hòa mạng mới và các thuê bao trả sau đang sử dụng dịch vụ hòa mạng trước ngày 01/01/2007 của S-Fone đều có thể thuê một trong 10 mẫu máy đang được ưa chuộng hiện nay như Samsung F363, LG Chocolate, LG SD-820, VK 210C, Kyocera KZ-520, LG SD-126, ZTE C260, ZTE C230, Huawei C3300, Kyocera KZ-830, thời gian thuê từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo từng loại máy. Trong thời gian thuê máy, các khoản cước dịch vụ phát sinh hàng tháng (không bao gồm cước IOD và cước gọi/nhắn tin quốc tế) sẽ được khấu trừ dần vào khoản trả trước của khách hàng. Hết hạn thuê máy, máy sẽ thuộc quyền sở hữu của khách hàng và trong thời gian khuyến mãi, khách hàng không được chuyển từ trả sau sang trả trước mà chỉ có thể chuyển đổi qua lại giữa các gói trả sau.

Đặc biệt, nhân dịp này, mạng S-Fone cũng công bố điều chỉnh thủ tục hòa mạng đối với thuê bao trả sau tham gia chương trình. Theo đó, từ ngày 02/08/2007, khách hàng cá nhân Việt Nam được miễn xuất trình hộ khẩu (hoặc giấy đăng ký nơi cư trú hiện tại) khi làm thủ tục hòa mạng.

Anh Quốc Huy, một trong những thuê bao tham gia chương trình này của S-Fone chia sẻ: “Chỉ với hơn 1 triệu đồng, tôi đã có chiếc ZTE C230 sành điệu và có thể thoải mái sử dụng trong vòng 1 tháng với mức cước phí nhận được tương đương với số tiền đã bỏ ra. Nói cách khác, hầu như tôi chẳng phải tốn xu nào cho khoản mua điện thoại mà sau thời gian thuê máy lại được sở hữu luôn máy. Thú thực là tôi đã rất thích các dịch vụ của S-Fone, với chương trình này, tôi càng thấy bất ngờ hơn vì vừa có máy, vừa được sử dụng dịch vụ S-Fone miễn phí...”

Không chỉ dành cho các thuê bao trả sau hòa mạng mới, “Thỏa sức chọn điện thoại miễn phí” còn có ưu đãi dành cho các thuê bao trả sau hòa mạng từ năm 2006 trở về trước như: giữ nguyên số điện thoại, được miễn phí thuê máy và một số ưu đãi khác theo từng quy định của chương trình.

Với các chương trình khuyến mãi trước, đa số các nhà cung cấp chỉ cho phép thuê bao hưởng ưu đãi nhất thời, hậu quả là thuê bao sẽ rời mạng sau thời gian khuyến mãi, gây ra hiện tượng thuê bao ảo và gây lãng phí kho số. Hiện nay, các mạng di động dường như đã biết cách giữ chân khách hàng và coi trọng việc duy trì sự hoạt động của khách hàng trên mạng bằng các chương trình khuyến mãi có lợi ích dài lâu. Nếu MobiFone chinh phục người tiêu dùng bằng chương trình “Gìn giữ sự hài lòng”, Viettel Mobile chống thuê bao ảo với “Sự lựa chọn thông minh”, thì S-Fone có “chiêu bài” riêng của mình bằng một loạt các chương trình “đa trong một”: “Thỏa sức miễn phí”. Xem ra cuộc chạy đua khuyến mãi giữa các mạng di động đã bắt đầu chuyển hướng, mà dù thế nào, mục đích chính vẫn là hướng tới lợi ích thiết thực và lâu dài của người tiêu dùng.

Nhân dịp này, S-Fone còn tổ chức chương trình chọn quà và trúng thưởng độc đáo mang tên “Thỏa sức chọn giải thưởng” với 9.595 giải thưởng hấp dẫn như xe tay ga, tủ lạnh, tivi LCD, laptop, đồng hồ thời trang, máy MP3... Đối tượng là tất cả các thuê bao S-Fone. Để tham gia chương trình và chọn giải thưởng, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web của S-Fone: www.sfone.com.vn trong thời gian từ ngày 20/07/2007 đến hết ngày 10/09/2007.

Việt Báo
contentlength: 10884
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--