Thiết lập đài phát thanh cá nhân trên Internet

08:30 11/11/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sẽ không có gì thú vị hơn khi sử dụng máy tính ở bất kì nơi nào, bạn vẫn có thể nghe những bản nhạc mà mình yêu thích. Nếu vậy tại sao bạn không lập một đài phát thanh trực tuyến cho riêng mình ? Nếu máy tính bạn cài phần mềm MusicMatch Jukebox Plus
, bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

MusicMatch Jukebox Plus là phiên bản mới nhất hiện nay của MusicMatch Jukebox. Ngoài tính năng tạo một đài phát thanh chuyên nghiệp, MusicMatch Jukebox Plus còn cho phép bạn tạo các album yêu thích của mình và khi cần thiết có thể ghi vào đĩa. Khi cài đặt MusicMatch lần đầu, bạn chỉ cài đặt phiên bản Basic nhưng có thể dễ dàng nâng cấp thành bản đầy đủ. Hãy vào trang web Musicmatch để biết thêm chi tiết.

Bạn có những gì?

1.Musicmatch radio MX

Nếu bạn muốn nghe MusicMatch Radio với âm thanh chất lượng CD, hãy kiểm tra MusicMatch Radio MX. Để biết thêm chi tiết, click vào đây .

2.”Gợi nhớ quá khứ”

Bạn có một năm nào đó hoặc một thập kỉ nào đó rất đáng nhớ? Bạn có thể tạo ra cho mình những đài phát thanh riêng của những năm này bằng cách sử dụng đặc tính Era Radio.

3.Nghe các đài khác

Bạn có thể nghe một danh sách lựa chọn những đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới. Hãy bấm vào Broadcast Radio và bạn có thể chọn lựa một đài phát theo đúng thể loại mà mình yêu thích.

Cài đặt và sử dụng

Hãy theo những bước dưới đây để bắt đầu một đài phát thanh của riêng mình, sử dụng 5 tên nhạc sĩ mà mình yêu thích để tạo thành một danh sách.

+ Bước 1:

Danh sách nhạc sĩ yêu thích : Nếu bạn muốn nghe những bài hát của nhạc sĩ mà mình yêu thích, bạn có thể điền tên của nhạc sĩ đó vào hộp tìm kiếm (search) rồi nhấn nút Go. Bạn sẽ thấy một trang gồm các chi tiết về nhạc sĩ được chọn. Nhấn nút Add to Playlist, một hộp thoại playlist sẽ xuất hiện bên phía tay phải màn hình.

+ Bước 2:

Lưu đài phát thanh: Bạn có thể thêm 4 nhạc sĩ yêu thích khác để MusicMatch tạo ra một danh sách (playlist) gồm các nhạc sĩ yêu thích được bạn chọn và những nhạc sĩ tương tự khác. Khi đã thực hiện điều này, bạn có thể nghĩ ra một cái tên nào đó để đặt cho đài phát thanh của mình và lưu nó lại.

+ Bước 3:

Bắt đầu nghe: Nhấn vào nút Play để bắt đầu nghe nhạc. Để truy cập tới đài phát thanh của bạn lần sau, hãy nhấn vào nút My Saved stations trên thanh Search and Browse. Bây giờ, hãy ấn vào Artist Match và nhấn vào tên của đài phát để nghe nhạc.

+Bước 4:

Kể cho bạn bè nghe: Hãy kể cho bạn bè của mình nghe về loại hình đài phát thanh này. Trong trang chủ của đài phát, bạn nhấn vào đường dẫn Tell A Friend. Chương trình thư điện tử của bạn sẽ được kích hoạt để gửi một bức thư tới hòm thư của bạn bè, trong đó có chứa mọi chi tiết về đài phát thanh của bạn.

P.B.

Việt Báo
contentlength: 4855
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--