"Thị trường mạng truyền thông VN sẽ tăng 30%"

08:58 04/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

àca
Lễ đón nhận chứng chỉ bạc Cisco của Công ty ISP.

Tổng giám đốc công ty Tin học Sao Bắc Đẩu (ISP) Nguyễn Đức Quang cho rằng trong 10 năm tới, khi có một cơ sở mạng hoàn chỉnh, con người sẽ chuyển sang việc đưa các ứng dụng tích hợp hệ thống mới vào sử dụng.

Theo ông Quang, mục tiêu của Công ty ISP là sẽ tạo ra những tiêu chuẩn theo cam kết quốc tế nhằm hỗ trợ cho các hệ thống mạng truyền thông quan trọng của khoa học mà hiện ở VN, những điều đó chưa thực sự được coi trọng hoặc chỉ mang tính hình thức.

ISP là nhà tích hợp hệ thống và là đại lý cung cấp các giải pháp phần mềm cho các công ty trong lĩnh vực viễn thông, Internet, công nghệ thông tin như: Cisco, Dell, Microsoft... Sau 8 năm thành lập (từ 1996), hiện doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên trên 100 người. Công ty vừa nhận được chứng chỉ bạc của Cisco System đồng thời được chỉ định là "Nhà tích hợp hệ thống của Cisco" tại VN. Theo đó, ISP sẽ được chuyển giao công nghệ, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo chuyên sâu và đặt hàng trực tiếp.

Thời gian tới, ISP tiếp tục đầu tư cho nguồn nhân lực, phát triển theo hướng tích hợp hệ thống và mở ra các mảng công nghệ mới. Trong năm 2005, ISP chú trọng đến các thị trường chính như: tài chính, ngân hàng, dầu khí... Phấn đấu để trở thành đối tác vàng của Cisco, tối ưu hóa hệ thống để phục vụ khách hàng tốt hơn. "Định hướng của chúng tôi là chọn các đối tác đi đầu trong lĩnh vực phần cứng lẫn phần mềm", ông Quang nói.

Hoàng Minh

Việt Báo
contentlength: 2742
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ bốc khói mù mịt trên bàn làm việc
00:00 / --:--