Thêm một đơn vị cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cho ĐTDĐ

22:08 13/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Them mot don vi cung cap cac dich vu gia tri gia tang cho DTDD

Ngày 13/04 tại Hà Nội, công ty FPT chính thức cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho điện thoại di động với tên gọi FPT SMS. Đây là lần đầu tiên FPT tham gia vào thị trường này với ưu thế có thể áp dụng nhiều công nghệ mới vào các dịch vụ giá trị gia tăng và là công ty phân phối hơn 80% điện thoại di động trên toàn quốc hiện nay.

FPT đã ký hợp đồng kết nối với 3 nhà cung cấp dịch vụ mạng lớn nhất Việt Nam là VinaPhone, MobiFone và Viettel. Các dịch vụ của FPT SMS dành cho tất cả các loại điện thoại di động qua 2 số dịch vụ ban đầu 8113 và 8213. Trong danh sách dịch vụ phong phú có tại sách hướng dẫn, khách hàng có thể gửi tin nhắn yêu cầu theo mã lệnh khác nhau để nhận được các dịch vụ giá trị gia tăng với giá cước 1.000đ đến 2.000đ/tin nhắn. (Ví dụ để tra cứu số ĐT Taxi, bạn soạn tin nhắn TAXI gửi đến 8213. Hệ thống sẽ trả về máy bạn số ĐT của các hãng Taxi ở tỉnh, thành phố mà bạn yêu cầu, phí dịch vụ là 2.000đ/tin nhắn).

Với kho cơ sở dữ liệu phong phú, FPT SMS sẽ cung cấp các dịch vụ nội dung đa dạng như: lịch vạn sự, tra cứu địa chỉ ATM, nhà hàng, quán café, thông tin thị trường; các dịch vụ ứng dụng như: nhạc chuông, lôgô, hình nền, phim, ảnh, game cho máy di động và đặc biệt là các dịch vụ thương mại di động với tính tiện ích cao như: đặt vé máy bay, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ giải pháp cho doanh nghiệp ...

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, xin vui lòng gọi số máy hỗ trợ kĩ thuật 18001581 hoặc truy cập vào website: www.fptsms.com.vn .

H.T

Việt Báo
contentlength: 3288
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Công Nghệ NỔI BẬT

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng

Một số nhân chứng cho biết, sau khi sát hại vợ, ông Đ.N.A đã cắt thi thể bà Đ.T.H ra thành nhiều mảnh, đợi đến đêm tối, đưa lên ô tô chở ra sông Hồng rồi phi tang xuống dòng nước xiết.

VẤN ĐỀ CôNG NGHệ NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..