Thêm 49 lập trình viên Aptech tốt nghiệp

07:00 01/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Click vào ảnh.
Các học viên tại lễ phát bằng tốt nghiệp.

Hôm qua, tại TP HCM, Trung tâm FPT Aptech tổ chức lễ phát bằng Lập trình viên cao cấp cho 49 học viên hoàn tất khóa đào tạo 2 năm của tập đoàn đào tạo CNTT Ấn Độ. 91,8% học viên tốt nghiệp đều đã có việc làm tại các công ty phần mềm và doanh nghiệp sử dụng nhân lực CNTT.

Ông Lê Trường Tùng, Giám đốc FPT Aptech TP HCM, cho biết số học viên còn lại được Đại học Southern Cross (Australia) và Đại học quốc tế RMIT tại Việt Nam tiếp nhận để hoàn tất lấy bằng đại học CNTT. Tháng 2 sẽ có thêm 4 học viên nhập học tại RMIT và cũng tháng này, các học viên đầu tiên của Aptech sẽ được nhận bằng cử nhân CNTT của trường RMIT và Southern Cross theo chương trình liên thông giữa Aptech Việt Nam và 2 trường đại học này.

Năm 2003, Aptech Việt Nam cung cấp cho thị trường CNTT trong nước 300 lập trình viên chuyên nghiệp. Các đơn vị tuyển dụng như: Global Cyber Soft, PSD, K2K, Diginet, CNC, Đan Phong, Thasitec, Đạt An, TMA, PSV, HabuBank, ACB Bank... đều đánh giá tốt năng lực làm việc và khả năng thích ứng công việc của học viên Aptech.

Hiện nay, Aptech Việt Nam có 18 trung tâm tại 12 tỉnh thành phố lớn, thu hút khoảng 10.000 học viên.

V.T.

Việt Báo
contentlength: 2863
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cặp song sinh thử qua mặt Face ID trên iPhone X và cái kết?
00:00 / --:--