Tháng 9: Tiếp tục Tin nhắn may mắn cùng Hiệp sĩ CNTT!

18:56 13/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(TS) BTC Chương trình Tin nhắn may mắn cùng Hiệp sĩ CNTT vừa tiến hành trao gần 400 giải thưởng tháng 8 (trị giá trên 128 triệu đồng) cho bạn đọc sở hữu những tin nhắn hình đặc trưng. Cuộc vui ngày càng hào hứng và sẽ tiếp tục trong tháng 9, thể hiện tinh thần Hiệp sĩ CNTT tiếp tục được lan truyền và không ngừng vang xa.

Anh Trần Thanh Nam ở Biên Hòa (Đồng Nai) - đoạt giải cao nhất 20 triệu đồng và anh Nguyễn Tấn Tài ở Gò Công (Tiền Giang) - đoạt giải 10 triệu đồng, đã cùng "hội ngộ" tại Lễ trao giải Tin nhắn may mắn tháng 8. Hai bạn đọc may mắn đã bắt tay nhau để nhân đôi niềm vui cùng chương trình vinh danh Hiệp sĩ CNTT đang tiếp tục được biết đến rộng rãi.

Thang 9 Tiep tuc Tin nhan may man cung Hiep si CNTT
Gặp gỡ tại Lễ trao giải Tin nhắn may mắn: Anh Nam đoạt giải cao nhất 20 triệu đồng (đeo kính) và anh Tài (giải 10 triệu đồng). (Ảnh: Quỳnh Loan)

Người sở hữu chiếc logo VNPT đem lại 20 triệu đồng - anh Trần Thanh Nam - bảy tỏ cảm xúc: "Qua báo chí, tôi biết đến chương trình Tin nhắn may mắn cùng Hiệp sĩ CNTT. May mắn đến với tôi thật bất ngờ, khi nhận về logo trúng giải 20 triệu nằm trong máy điện thoại, cảm giác hồi hộp trong tôi tăng lên đến đỉnh điểm... Món quà này sẽ giúp tôi thực hiện nhiều dự định. Tôi sẽ tiếp tục thử vận may lần nữa!".

Cùng với anh Nam, đông đảo bạn đọc đoạt giải có hình may mắn "đi" vào ĐTDĐ đã có mặt tại 12C Phan Kế Bính, TP.HCM trưa ngày 13/9/2005 để nhận giải thưởng. Trong suốt tháng 8, toàn bộ tin nhắn may mắn với 396 giải thưởng, tổng trị giá 128.500.000 đồng đều xác định được người sở hữu. BTC cho biết, danh sách trúng thưởng đã được công bố trên Website Hiệp sĩ CNTT . Có khoảng 80% bạn đọc may mắn ở khu vực phía Nam và vì thế bạn đọc trúng thưởng từ 5 triệu đồng trở đều nhận thưởng tại TP.HCM.

Sang tháng 9, cuộc chơi vẫn tiếp tục. Lần này, vẫn có 396 lần tiếng tù và của chú gà vàng e-CHÍP sẽ cất tiếng chúc mừng những độc giả "gặp hên". Như vậy, vẫn có phần thưởng cao nhất 20 triệu đồng và tổng giải thưởng là 128.500.000 đồng.

Để tham gia, độc giải chỉ cần soạn tin: HS DA và gửi đến 996 (HS là viết tắt của từ "Hiệp sĩ"). Nếu nhận được bất kỳ hình nào trong 20 tin nhắn hình chú gà vàng thổi tù hoặc logo VNPT duy nhất (giải 20 triệu), người nhận trúng thưởng số tiền tương ứng. Lễ trao thưởng tháng 9 dự kiến được công bố vào đầu tháng 10.

Tin nhắn may mắn là cuộc chơi song hành, hưởng ứng, tiếp nối lễ trao danh hiệu Hiệp sĩ CNTT 2005 đã thành công rực rỡ. Chương trình đang được bạn đọc hưởng ứng nhiệt tình này do Tạp chí CNTT - VT e-CHÍP thực hiện, VNPT tài trợ.

  • Đông Giang

Việt Báo
contentlength: 4919
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất