TS trao học bổng Exam Online đầu tiên

15:58 28/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS trao hoc bong Exam Online dau tien
Lê Việt An (phải).

Lê Việt An (1984), đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin ở TP HCM, đã trả lời chính xác 19/20 câu hỏi sau 4 kỳ tham gia mục Trắc nghiệm kiến thức công nghệ thông tin trên trang Vi Tính của báo, trở thành người đầu tiên nhận học bổng trị giá 490 USD từ FPT Aptech.

"Tôi thực sự cảm thấy thú vị khi tham gia chuyên mục Exam Online và cũng rất bất ngờ khi trở thành quán quân đầu tiên", Lê Việt An bày tỏ. "Các câu hỏi của chuyên mục này hay và kiến thức đề cập khá bao quát. Khó nhất là các câu số 5".

Sau khi giành học bổng, Lê Việt An vẫn tiếp tục thử sức với các kiến thức công nghệ thông tin. "Câu hỏi của Exam Online ngày càng khó. Nhưng đối với tôi, đó chính là cái hấp dẫn nhất của chuyên mục này", người về đích tháng 9 nhận xét.

Trắc nghiệm kiến thức công nghệ thông tin là một chuyên mục mới trên trang Vi Tính và đã tổ chức đến kỳ thứ 8 với khoảng 3.500 thành viên đăng ký account. Mỗi kỳ chơi (kéo dài 1 tuần) thu hút hàng trăm thành viên tham gia và hàng chục nghìn lượt bạn đọc tham khảo.

Có thể tham khảo chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây.

N.H.

Việt Báo
contentlength: 2509
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sâu địa ngục và những pha săn mồi "quá nhanh quá nguy hiểm"
00:00 / --:--