TP.HCM: ứng dụng chương trình quản lý ngân sách theo luật mới

19:56 28/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giám đốc Sở Bưu chính viễn thông TP.HCM vừa ký quyết định phê duyệt dự toán chi tiết hạng mục ứng dụng công nghệ thông tin và quản lý theo kết quả đầu ra tại Sở Tài chính với tổng giá trị trên 1,1 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách sự nghiệp năm 2006.

Theo đó, Sở Tài chính sẽ tổ chức cài đặt và đào tạo hướng dẫn sử dụng chương trình quản lý ngân sách của Bộ Tài chính theo Luật ngân sách mới cho 24 quận huyện và và chương trình kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp có tích hợp tính năng quản lý tài sản cho 90 đơn vị thuộc ngành giáo dục. Sau khi triển khai, các phòng tài chính quận huyện sẽ thực hiện trao đổi dữ liệu thu chi ngân sách với Sở Tài chính và cơ quan Kho bạc TP.HCM.

Chương trình sẽ lấy dữ liệu đầu ra (các dữ liệu báo cáo) của các ứng dụng tác nghiệp làm dữ liệu đầu vào cho Cơ sở dữ liệu Ngân sách và Tài sản công của Thành phố và thực hiện Chương trình quản lý theo kết quả đầu ra.

Sở Bưu chính viễn thông cũng đầu tư bổ sung trang thiết bị hạ tầng mạng để phục vụ cho nhu cầu kết nối của các đơn vị trong thành phố. Khi triển khai hoàn thiện, hệ thống sẽ kết nối đến 2.100 đơn vị hành chính sự nghiệp của toàn thành phố.

H.N.

Việt Báo
contentlength: 2006
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Smartphone phát nổ cháy như súng phun lửa
00:00 / --:--