Sửa IE của Windows XP (3)

Thứ ba, 30 Tháng bảy 2002, 11:32 GMT+7
 • Vui lòng chỉ cho tôi cách cài lại hoặc sửa IE của Window XP (Windows của tôi có bản quyền). Hiện nay từ một trang web đang duyệt nhiều khi tôi không thể link sang phần khác của trang (con trỏ đã thành hình bàn tay, khi click thì IE bị treo, máy tính debug và trả lời là không có support). Ví dụ như từ trang web vnexpress.net, tôi click vào icon "Gửi Tòa soạn" thì bị treo. Cám ơn nhiều.

  Hoang Si

  Hồi âm:

  Bạn có thể chạy thử Windows Update từ link của WinXP vì trong đó có 1 số update dành cho IE. Nếu sau khi update mà vẫn không được thì bỏ đĩa CD WinXP vào rồi reinstall, chọn Repair là xong. Chúc bạn thành công.

  AlanHVN

  Step 1: Settings/Control Panel/Add or remove Programs/Add or Remove Wndows Components --> Remove Internet Explorer.

  Step 2: Add Internet Explorer (Buoc nay can cho dia XP cai dat vao). Neu loi van khong phai do IE thi ban xem lai cac truong hop khac.

  Lam Tuan Nghia

  Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Microsoft về vấn đề này. Trường hợp của bạn như vậy có lẽ là vì máy ảo Java của bạn có vấn đề, bạn có thể tải phần mềm JRE (java runtime environment) từ Sun về rồi cài vào. Tuy nhiên, có lẽ tốt nhất là bạn nên cài lại Windows.

  Dong Ngo

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sửa IE của Windows XP (3)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sửa IE của Windows XP (3) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sua IE cua Windows XP 3 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sửa IE của Windows XP (3) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM