Sony Ericsson ra mắt 8 mẫu "dế" mới

09:30 07/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hãng sản xuất điện thoại di động thứ 4 trên thế giới Sony Ericsson hôm qua (6/2) đã cho ra mắt một loạt 8 sản phẩm mới. Trong đó có 2 "dế" Walkman, 2 "dế" Cybershot và 4 sản phẩm giá rẻ khác.

"Dế" bình dân

Cụ thể 4 sản phẩm giá rẻ được ra mắt đợt này gồm K200, K220, J110 và J120. Những sản phẩm này chỉ được trang bị những tính năng cơ bản như màn hình màu chất lượng và camera kỹ thuật số tương đối thấp, đài FM, tin nhắn văn bản SMS ...

Dự kiến những sản phẩm giá rẻ sẽ có mặt trên thị trường trong quý II năm nay với mức giá dự kiến sẽ thấp hơn những sản phẩm giá rẻ của các hãng khác.

Johan Mathson - Giám đốc điều hành khu vực Bắc Âu của Sony Ericsson - cho biết dự kiến giá bán những sản phẩm giá rẻ nói trên sẽ nằm trong khoảng từ 50 đến 100 euros.

Giám đốc marketing khu vực Châu Âu của Sony Ericsson Ben Duffy cũng khẳng định giá bán những sản phẩm giá rẻ sẽ không dưới mức 40 USD.

Nếu đúng như thế thì mức giá bán sản phẩm giá rẻ của Sony Ericsson vẫn chưa thực sự thấp hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh khác. Hiện sản phẩm tương tự của Motorola chỉ được bán với giá từ 30 đến 40 USD.

Nhà sản xuất cho biết 4 sản phẩm ĐTDĐ ra mắt hôm qua là một phần trong chiến lược mở rộng dòng sản phẩm giá rẻ phục vụ mục tiêu tiếp tục xâm nhập sâu hơn vào các thị trường viễn thông đang phát triển.

"Dế" cao cấp

Hai sản phẩm "dế" Walkman ra mắt đợt này gồm W880 và W888. Đây là những "con bài chiến lược mới" của Sony Ericsson trong cuộc cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ như Nokia và Motorola.

Sony Ericsson W880/W888 có dáng vẻ khá "mảnh mai" với độ dày chưa đến 1cm và được trang bị camera kỹ thuật số 2-megapixel, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 1GB, nghe nhạc Bluetooth Audio Streaming (A2DP), màn hình màu đạt chất lượng QVGA độ phân giải tối đa 260 nghìn màu ... Dự kiến những sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường trước mùa xuân năm nay.

Ảnh minh họa


Cũng trong dòng Walkman được giới thiệu lần này còn có W610. Những đặc điểm của W610 cũng khá tương tự như W880. Điểm khác biệt duy nhất là "con dế" này được trang bị thêm tính năng TrackID cho phép người dùng ghi một loạt các tệp tin âm nhạc và sắp xếp chúng theo tên, tên nghệ sĩ hoặc tên album. Dự kiến W610 sẽ ra mắt trong quý II năm nay.

Ảnh minh họa


Hai sản phẩm "dế" chụp ảnh Cybershot ra mắt trong đợt này có K810 và K550. Những "con dế" Cybershot ra mắt trong đợt này đều được trang bị camera kỹ thuật số 3.2-megapixel với tính năng tự động lấy tiêu điểm và đèn Flash Xenon cùng với hàng loạt ứng dụng cho phép cải thiện chất lượng ảnh chụp ... Dự kiến những sản phẩm này cũng ra mắt trong quý II năm nay.

Ảnh minh họa

W810

Ảnh minh họa

K550

Hoàng Dũng - (Reuters - AP)

Việt Báo
contentlength: 5923
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Những phút 'cân não' của Mark Zuckerberg trong phiên điều trần về Facebook
00:00 / --:--