Sony Ericsson chuẩn bị ra mắt điện thoại PlayStation?

10:36 05/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sony Ericsson chuan bi ra mat dien thoai PlayStation

Hãng điện thoại lớn thứ 3 thế giới đang nỗ lực phát triển một loại điện thoại chơi game dạng PlayStation. Sony Ericsson đang ấp ủ tham vọng thổi một luồng gió mới cho thị trường điện thoại di động bằng kế hoạch bí mật này.

Ông Rikko Sakaguchi - Phó giám đốc điều hành bộ phận kế hoạch ứng dụng và sản phẩm Sony Ericsson - tiết lộ như vậy trên tạp chí CNTT CNet. Tuy nhiên, ông này cho biết mọi thông tin sẽ vẫn phải được giữ kín, “sẽ là một sự ngạc nhiên thú vị cho người tiêu dùng trên toàn cầu”.

Trong buổi họp báo ở Malmo, Thụy Điển, do Sony Ericsson tổ chức - đây là một phần trong lễ kỷ niệm 5 năm thành lập hãng vào tháng 10 tới, ông Sakaguchi tiết lộ hãng sẽ không sản xuất thiết bị chơi game đơn thuần mà mục tiêu hướng tới của Sony Ericsson sẽ là tích hợp cả hai chức năng chơi game và liên lạc trên cùng một thiết bị.

Tại buổi họp báo, Sony Ericsson vẫn chưa khẳng định kế hoạch sẽ sử dụng thương hiệu WEGA để đặt tên cho các điện thoại truyền hình sắp được ra mắt của hãng. Tuy nhiên, đại diện của hãng này cho biết, điện thoại PlayStation và mobile TV của họ sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Sony Ericsson đã rất thành công với hai thương hiệu điện thoại nghe nhạc Walkman và điện thoại chụp ảnh Cyber-Shot.

(Theo CNet)

contentlength: 3006
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Công Nghệ NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ CôNG NGHệ NÓNG NHẤT

Tranh cai ve mo Tao Thao

Tranh cãi về mộ Tào Tháo

Hơn 120 nhà khảo cổ học hàng đầu tại Trung Quốc hôm qua khẳng định ngôi mộ ở huyện An Dương, tỉnh Hà Nam, đúng là nơi yên nghỉ của..

Ngo Bao Chau gianh Huy chuong Fields

Ngô Bảo Châu giành Huy chương Fields

Giáo sư Ngô Bảo Châu đọc báo cáo toàn thể tại Đại hội Toán học Thế giới chiều qua sau khi tặng chữ ký tặng hơn 200 cuốn sách giới..

Tham hoa tran dau tai My

Thảm họa tràn dầu tại Mỹ

Gần 70% lượng dầu tràn trên vịnh Mexico đã được thu hồi hoặc phân hủy bởi các yếu tố tự nhiên.

Thien van hoc

Thiên văn học

Cảnh tượng núi lửa Iceland nhìn từ ngoài trái đất, cầu lửa sáng rực trên bầu trời nước Mỹ, Trạm Không gian quốc tế bay qua cực..

Chuyen bay dau tien dua nguoi vao vu tru

Chuyến bay đầu tiên đưa người vào vũ trụ

Một nhà điều tra người Nga mới đây tuyên bố rằng hành động vội vàng của Yuri Gagarin trong một chuyến bay huấn luyện có thể là..