Số hóa doanh nghiệp

09:34 21/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

So hoa doanh nghiep

Ngày 15/9/2005 vừa qua CT Microsoft đã phối hợp với các đối tác Việt Nam của mình là công ty CMS, ELEAD, Intel, Symantec, Viettel và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam đồng tổ chức triển lãm “Số hoá doanh nghiệp” tại trung tâm đào tạo VCCI thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm này là một trong các hoạt động của chương trình “Số hóa doanh nghiệp” với mục đích hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam nâng cao tính linh hoạt trong hoạt động.

Các giải pháp được giới thiệu tại cuộc triển lãm bao gồm các giải pháp cho Máy chủ & Máy tính cá nhân, phần mềm Microsoft Small Business Server 2003 Standard Edition, Micorosoft Windows XP Professional, Symatec NAV 2005, chương trình học trực tuyến Window XP và kết nối Internet. Đây là một giải pháp toàn bộ bao gồm phần cứng, phần mềm và các dịch vụ cần thiết giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhanh chóng lắp đặt và tận dụng tối đa công nghệ thông tin tiên tiến nhất hiện nay vào các hoạt động kinh doanh của mình.

Thành lập năm 1975, Microsoft (Nasdaq “MSFT”) là công ty hàng đầu về phần mềm, dịch vụ và các giải pháp giúp các cá nhân và các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng của họ.

Ông Christophe Desriac, Giám đốc điều hành của Microsoft Việt Nam cho biết: “Với xu thế hội nhập quốc tể và một môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, qui mô hoạt động của một doanh nghiệp không còn là vấn đề thiết yếu dẫn tới sự thành công nữa. Tất cả các doanh nghiệp cần phải trang bị khả năng thích ứng cao và đó là lý do tại sao việc trang bị các công cụ, thiết bị công nghệ thông tin hiệu quả, tiết kiệm chi phí lại trở nên vô cùng quan trọng. Cùng với các đối tác của mình tại Việt Nam, Microsoft cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vói gói giải pháp toàn diện, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp này có thể trụ vững và phát triển trên thương trường.”

Triễn lãm sẽ kéo dài đến ngày 30/9 tại trường cán bộ quản lý doanh nghiệp VCCI tại 226 đường Điện Biên Phủ, Quận 3. Nếu thành công, Microsoft dự định sẽ mở rộng mô hình này ra Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh thành phố khác tại Việt Nam.

Nhân dịp này Microsoft cùng các đối tác CMS, ELEAD, Intel, Symantec, Viettel và Vietcombank giới thiệu với khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam một chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến hết ngày 30/12/2005:

GIẢI PHÁP TỔNG THỂ – SMB PREMIUM PACKAGE (Giá ước tính 4,500USD đã bao gồm VAT)

• 01 Máy chủ cài sẵn phần mềm Microsoft Small Business Server 2003 Standard Edition
• 05 Máy trạm cài đặt sẵn Microsoft Windows XP Professional SP2 có giao diện Tiếng Việt

TẶNG MIỄN PHÍ:

• Phí cài đặt ban đầu dịch vụ ADSL của VIETTEL
• Phí cài đặt ban đầu dịch vụ Leased Line của VIETTEL và giảm 30% cước phí sử dụng trong 3 tháng đầu tiên
• 05 đĩa CD Giáo trình Điện tử học Windows XP Tiếng Việt
• 05 bộ Symantec Norton Antivirus 2005

GIẢI PHÁP MỞ RỘNG – SMB WINDOWS PC (Giá ước tính 600USD đã bao gồm VAT)

• 01 Máy trạm cài đặt sẵn Microsoft Windows XP Professional SP2 có giao diện Tiếng Việt

TẶNG MIỄN PHÍ:

• 01 đĩa CD Giáo trình Điện tử học Windows XP Tiếng Việt
01 bộ Symantec Norton Antivirus 2005

Việt Báo
contentlength: 5813
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất